x

HỒ QUANG HIẾU TIN ĐỒN BÊ BỐI TÌNH DỤC – CHIÊU TRÒ PR HAY BỊ GÀI BẪY?

12-14-2019 | Tin Tức | Admin

Sáng 12/12, Hồ Quang Hiếu đang là cái tên hot nhất khi một cô gái đăng đàn bóc phốt anh lợi dụng cô say xỉn để ”cướp đi sự trong trắng”. Tuy chính nam ca sỹ và đại diện đã lên tiếng đây chỉ là tin đồn thất thiệt nhưng sự việc vẫn còn đang được bàn tán rất nhiều trên các mạng xã hội.

 

Hồ quang hiếu

Hồ Quang Hiếu bị tố gạ tình

Hồ Quang Hiếu bị tố cáo ngay trên mạng xã hội

Tài khoản facebook T.X đã đăng tải bài viết tố cáo nam ca sĩ đã lợi dụng lúc cô không tỉnh táo để có hành vi quan hệ tình dục. Nhân vật này còn nhấn mạnh là giọng ca “Con bướm xuân” đã phủ nhận toàn bộ trách nhiệm khi cô yêu cầu anh xin lỗi.

Tiếp tục sang ngày 12 tháng 12, T.X lại đăng hình ảnh nam ca sĩ đang ngủ để chứng minh mình thực sự có mối quan hệ với Hồ Quang Hiếu. Cô chia sẻ rằng mình đã quen Hiếu qua một nhóm bạn. Hôm đó, T.X nhậu say dẫn đến bất tỉnh. Sau khi tỉnh lại, cô nhận ra mình đã phát sinh quan hệ tình dục với Hồ Quang Hiếu. Nhân vật cảm thấy vô cùng buồn bã và căng thẳng sau khi sự việc này xảy ra.

Bên cạnh đó, T.X cũng đăng ảnh chụp màn hình tài khoản Hồ Quang Hiếu đang nhắn tin cho một người bạn. Những bức ảnh chụp tin nhắn cho thấy Hồ Quang Hiếu sống rất phóng khoáng, chơi bời và thường xuyên tìm kiếm các cô gái đẹp để chơi qua đường.

Tài khoản Facebook T.X đã bị khóa vào sáng ngày 12 tháng 12. Tới tận buổi trưa cùng ngày, tài khoản T.X mới có thể tiếp tục hoạt động bình thường.

 

Hồ Quang Hiếu

 

Dư luận phản ứng như thế nào?

Không ít người cho rằng T.X đang mượn tên tuổi của Hồ Quang Hiếu để quảng cáo cho bản thân. Họ không tin cô gái T.X ngây thơ đến nỗi bị gài bẫy để quan hệ tình dục.

Được biết, T.X cũng là dân ăn chơi và tham gia nhiều cuộc vui trác táng. Do đó thái độ ngờ vực của dư luận đối với cô cũng là điều dễ hiểu.

Phương Huyền – 1 tài khoản Facebook bình luận:” Nhìn là biết cố tình kiếm chuyện để nổi tiếng. Tôi thấy cô này không đáng tin chút nào “

Tuy nhiên, cũng có nhiều người bênh vực cô gái và tỏ ra phẫn nộ với Hồ Quang Hiếu. Có lẽ quá khứ không mấy tốt đẹp của nam ca sĩ đã khiến anh đánh mất niềm tin của một bộ phận khán giả.

 

Hồ Quang Hiếu

 

Động thái từ phía Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu từ chối phát ngôn về sự việc và giao trách nhiệm phát ngôn cho quản lý truyền thông. Quản lý của anh cho biết:”Chúng tôi không biết tài khoản đó cũng không biết câu chuyện được dựng lên với mục đích gì. Do đó, chúng tôi không có ý kiến gì về vấn đề này. Phải biết câu chuyện như thế nào mới giải quyết được. Chúng tôi không muốn liên quan tới chuyện mà chúng tôi cũng không hiểu rõ”

“Hiếu không chủ động tạo scandal và hoàn toàn không phải để PR cho sản phẩm. Nhiều năm nay, Hiếu muốn tập trung xây dựng hình ảnh sạch. Còn sự việc này, chúng tôi chưa rõ động cơ nên không trả lời. Người ta dựng cho mình một câu chuyện, đưa mình vô thì mình không biết gì để trả lời. Chính vì vậy, tạm thời chúng tôi không có gì để lên tiếng hay giải thích”, vị quản lý này chia sẻ trên báo Thanh Niên.

 

Hồ Quang Hiếu

 

Luận giải Tử Vi

Hồ Quang Hiếu sinh năm 1986, tuổi Dần năm Hợi. Đây vốn là năm tốt để nam ca sĩ phát triển sự nghiệp. Anh sẽ không gặp vận hạn và có thể gặp nhiều điềm lành. Sự việc này nhìn bề ngoài tuy là bất lợi nhưng thực chất cũng có lợi cho Hiếu. Nhờ sự việc mà tên tuổi của Hiếu được nhắc đến nhiều hơn, có thể nói là một hình thức quảng cáo hiệu quả.

Xem thêm: Việt Anh hẹn hò Quỳnh Búp Bê

Chat ngay