x

HIỀN HỒ PHẢN ỨNG GAY GẮT KHI BỊ SO SÁNH VỚI TRẦN ĐỨC BO

Ngày đăng: 28-04-2020

Hiền Hồ là nữ ca sĩ xinh đẹp sở hữu gương mặt xinh đẹp và nhiều bản hit ấn tượng. Gần đây cô nàng bị so sánh với Trần Đức Bo, một hiện tượng mạng xã hội đang bị ném đá rất nhiều. Nhiều cư dân mạng đã vào thẳng trang cá nhân của Hiền Hồ để trêu chọc một cách khiếm nhã. Thậm chí có người còn công kích rằng vì “dao kéo” quá nhiều nên mới giống Trần Đức Bo. Nữ ca sĩ đã vô cùng tức giận và cảm thấy tổn thương khi ngoại hình của mình bị mang ra đàm tiếu. 

Hiền Hồ tức giận khi bị trêu chọc là giống Trần Đức Bo

Phẫn nộ trước điều này, Hiền Hồ đã lên tiếng ngay lập tức. Cô thể hiện rõ thái độ tức giận, khó chịu của mình trước việc này. Nữ ca sĩ “Có như không có” bức xúc viết: “Đùa tưởng rất là vui và hài hước nhưng không hài hước tí nào. Lố bịch và vô duyên lắm. Bạn Bo cũng không làm ảnh hưởng đến Hiền tuy nhiên mỗi người xuất hiện mỗi cuộc sống khác nhau. Vì vậy đừng mang ra đùa để làm mình duyên dáng”.

 

 

Cô nàng còn nhấn mạnh mình sẽ chặn những người cố tình tiếp tục trêu đùa cô về vấn đề này. “Từ nay, mình xin phép xoá và block những bình luận như thế để tránh ảnh hưởng cuộc sống người khác và Hiền. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian quan tâm cuộc sống của tôi nhưng xin hãy quan tâm một cách văn minh”, Hiền Hồ viết.

 

Hiền Hồ

Phản ứng của cô nàng đang được cư dân mạng bản tán. Có người cho rằng cô đang làm quá. Có người lại thấy Hiền Hồ phản ứng rất đúng trước những gì đang xảy ra. Dù sao, nữ ca sĩ cũng thực sự không muốn mình bị trêu chọc nữa và mong cư dân mạng hãy dừng hành động lại.

Luận giải Tử Vi online

Hiền Hồ sinh năm 1997, Địa Chi Sửu gặp Tý, mệnh Thổ gặp mệnh Thủy nên tương khắc. Như vậy năm nay công việc không thuận lợi, có điều tiếng, không nên lên tiếng. Hiền Hồ cần tiết chế cảm xúc và cẩn thận hơn trong việc lên tiếng trước công chúng.

Xem thêm: Lương Thùy Linh khoe thành tích học khủng

Đánh giá post

Chat ngay