x

HÀN CANH SẼ KẾT HÔN CÙNG MỸ NHÂN HỒNG KÔNG LƯ TỊNH SAN

Ngày đăng: 01-01-2020

Cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu Super Junior sẽ tổ chức lễ kết hôn cùng người đẹp Lư Tịnh San vào tháng 12 năm nay. Đây là một đám cưới rất đáng được mong đợi.

 

Hàn Canh kết hôn Lư Tịnh San

 

Đám cưới cho mối tình viên mãn

Mới đây, truyền thông cho biết cặp đôi Canh – San sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 31/12 tại một địa điểm rất đặc biệt: New Zealand.

Trước đó cộng đồng mạng Trung Quốc và châu Á đã lan truyền những hình ảnh thiệp cưới của cặp đôi này. Thiệp mời in tên Hàn Canh và Lư Tịnh San. Bên trong còn có hình kết hôn lãng mạn của cặp đôi, trông rất tinh tế. Tấm thiệp cưới được rất nhiều người khen ngợi vì có hình ảnh Lư Tịnh San đối mặt với ống kính hôn chồng sắp cưới, Hàn Canh nhắm mắt mỉm cười hạnh phú và hình ảnh hai người hạnh phúc bên bờ biển.

 

Hàn canh

 

Cặp đôi Hàn Canh- Lư Tịnh San đã công khai tình cảm từ năm 2018. Người đẹp Tịnh San đã đăng tải trên mạng xã hội của mình nội dung:”Xin chào, người đàn ông của tôi @Hàn Canh”. Trong khi đó, cựu thành viên Super Junior để lại bình luận: ‘Xin chào, tuổi 34, xin chào, người phụ nữ của tôi@ Lư Tịnh San CelinaJade’.

Đồng nghiệp chúc phúc cho cặp đôi

Hai người cũng làm giấy đăng ký kết hôn từ tháng sáu nhưng bây giờ chính thức tổ chức đám cưới. Cặp đôi đã gửi thiệp cưới cho một số đồng nghiệp, bạn bè. Đạo diễn Chu Hiển Dương nói: “Tôi mừng cho họ. Khi Hàn Canh đóng phim, Tĩnh San thường tới trường quay thăm cậu ấy. Thấy họ yên bề gia thất, tôi cũng vui lây”.

 

hÀN cANH lƯ tỊNH sAN

 

Lư Tĩnh San là con lai, có bố người Mỹ. Cô là nữ diễn viên nổi tiếng nhờ bộ phim Chiến Lang. Phần 2 của bộ phim đã trở thành bộ phim ăn khách nhất của Trung Quốc. Đặc biệt còn lọt vào 100 phim ăn khách nhất thế giới mọi thời đại. Về phía Hàn Canh, anh là cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu Super Junior. Sau khi rời nhóm, Hàn Canh quay trở về Trung Quốc để hoạt động nghệ thuật và tham gia đóng nhiều bộ phim ăn khách. Có thể nói cặp đôi này quả thật trai tài gái sắc.

Luận giải Tử Vi

Lư Tĩnh San và Hàn Canh, người thì Giáp Tý, người thì Ất Sửu, rất hợp nhau. Hai người đến với nhau chắc chắn sẽ hỗ trợ nhau vun đắp sự nghiệp. Kết hôn năm 2019 thì có hơi vất vả nhưng rồi sẽ thuận lợi. Chúc hai người sang năm sẽ sinh quý tứ, cuộc sông hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Xem thêm: Wendy Red Velvet bị tai nạn

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay