x

HẠ VI QUAY TRỞ LẠI SHOWBIZ SAU THỜI GIAN Ở ẨN

Ngày đăng: 20-04-2020

Nữ diễn viên, hot girl Hạ Vi mới đây đã quay trở lại showbiz với nhan sắc đậm đà và xinh đẹp. Người đẹp đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Hạ Vi quay lại showbiz, nhan sắc vẫn khiến mọi người rung động

Hạ Vi sở hữu nét đẹp được nhiều người ca ngợi là “vạn người mê”.  Nhan sắc của cô luôn khiến mọi người phải rung động. Trước đây có một thời gian người đẹp vướng phải những lời bàn tán xấu từ dư luận. Thời điểm đó cô rất gầy gò, ăn mặc cũng không đẹp mắt. Vậy mà sau nhiều tháng ở ẩn và quyết định tạm rời xa Showbiz, nàng Tấm đã gây ấn tượng tốt bởi nhan sắc cực kỳ lên tầm. Hạ Vi thể hiện thần thái sang chảnh, quyến rũ và vô cùng xinh đẹp.

 

 

Trước đó, “thần tiên tỷ tỷ” cũng chia sẻ: “Tôi cần trưởng thành, nếu bạn yêu quý tôi hãy chờ đợi ngày đó cùng tôi. Đừng khiến tôi thấy lo lắng. Thời gian qua, tôi đã có nhiều sự lo lắng rồi. Những gì tôi cần lúc này là sự bình yên và yêu quý bản thân mình”.

Thời gian gần đây, cô nàng đã nghỉ ngơi và yêu quý cuộc sống của mình hơn. Cô đang cân bằng cuộc sống, dành nhiều thời gian cho gia đình và hạn chế hoạt động mạng xã hội.

 

Người hâm mộ đang rất trông đợi cô nàng sẽ quay trở lại những công việc trong giới giải trí sau thời gian yên ắng.

Một số bình luận về sự trở lại của Hạ Vi:

“Hạ Vi dạo này lên sắc quá, càng ngày càng xinh mà lại còn thần thái nữa. Hy vọng cô ấy sẽ xuất hiện trong một bộ phim mới.”

“ Lâu lâu mới thấy nàng xuất hiện mà bây giờ nàng xinh đẹp quá. Chắc chắn lần trở lại này của nàng sẽ hoành tráng lắm luôn.”

Luận giải Tử Vi online

Hạ Vi sinh năm 1993. Năm nay Thiên Can Kim sinh Thủy nên năm nay tinh thần rất thoải mái, phấn chấn. Mệnh Kim gặp năm Thổ nên tương sinh. Như vậy có thể thấy Hạ Vi quay trở lại là hợp lý, sẽ thuận lợi cho sự nghiệp.

Xem thêm: Lê Quyên khoe túi 10 tỷ bắt trend Pillow Challenge

Đánh giá post

Chat ngay