x

GOO HYE SUN XUẤT HIỆN LẦN ĐẦU SAU LY HÔN VỚI VẺ NGOÀI XUẤT SẮC

Ngày đăng: 10-08-2020

Bước ra khỏi cuộc ly hôn đình đám, Goo Hye Sun bất ngờ xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ. Sự xuất hiện đầu tiên của cô hậu ly hôn đã khiến công chúng vô cùng trầm trồ.

Goo Hye Sun xuất hiện xinh đẹp hậu ly hôn

Vậy là sau hơn một năm lùm xùm với việc ly hôn. Goo Hye Sun đã chính thức trở thành người độc thân. Cuộc hôn nhân giữa cô và Ahn Jae Hyun đã chính thức kết thúc. Cả hai thuận tình ly hôn trong phiên hòa giải đầu tiên tại Tòa án Gia đình Seoul. Hai luật sự của cặp đôi đã đi đến thống nhất “Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đồng ý ly hôn vào ngày 15/7/2020”.

 

 

Ngay sau đó, Goo Hye Sun đã đăng hai tấm ảnh chụp chính mình với dòng trạng thái “Trở lại với cuộc sống vui vẻ và tràn đầy năng lượng”. Có thể thấy trong hai bức ảnh đó cô cười rất to và hạnh phúc. Cô rất trẻ trung và có vẻ đang tràn đầy hy vọng. Cùng với dòng chú thích, có thể thấy nữ diễn viên rất vui vẻ và thoải mái. Căng tràn sức sống và tươi tắn sau khi đã đạt được thỏa thuận ly hôn. Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai!

 

Nhan sắc Goo Hye Sun hậu ly hôn

Nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng nữ diễn viên đã thoát khỏi nhưng lùm xùm và sang trang mới. Sự xuất hiện xinh đẹp, thoải mái và hạnh phúc của cô sau ly hôn đã khẳng định nữ diễn viên vẫn đang hoàn toàn ổn. Trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc và chuỗi ngày “đấu tố” đầy sóng gió, công chúng mong nữ diễn viên có thể sớm cân bằng, hạnh phúc trở lại và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun bắt đầu hẹn hò từ năm 2015 và kết hôn ngay một năm sau đó. Cặp đôi đã từng được ví von là “cặp đôi vàng” của làng giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, nữ diên viên đã bất ngờ tuyên bố ly hôn vào tháng 8 năm 2019. Cô cho biết lý do ly hôn là bởi chồng đã ngoại tình và phụ bạc.

Luận bàn Tử Vi

Goo Hye Sun sinh 1984. mệnh Kim gặp năm Thổ, Thổ sinh Kim là tốt. Địa chi Tý gặp năm Tý là tương hòa cũng tốt, thiên can năm khắc thiên can tuổi. Như vậy dù là ly hôn nhưng đây là một sự giải thoát cho cô. Sau cuộc hôn nhân này cô sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp, khiến con đường nghệ thuật rực rỡ như xưa. Kể từ năm nay, đời cô sẽ sang trang mới, có một bước ngoặt lớn.

Xem thêm: Juun Đăng Dũng do it maker

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay