x

GÓC NHÌN TỬ VI VÀ NHÂN TƯỚNG VỢ CHỒNG CEO NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG

Ngày đăng: 08-06-2021

Vợ chồng bà Phương Hằng dưới góc nhìn Tử Vi và tướng số

CEO Nguyễn Phương Hằng vừa rồi thu hút dư luận với nhiều tin tức, phát ngôn, đặc biệt sau buổi livestream khủng thu hút tới gần  500.000 lượt xem trực tiếp trên trang các nền tảng mạng xã hội, youtube. 

Bên cạnh những nội dung phức tạp và kịch tính quanh vụ tố cáo ông Võ Hoàng Yên cũng như một số nghệ sĩ trong giới giải trí, bà Phương Hằng còn khiến người xem sửng sốt khi khoe tài sản khủng, kim cương và sổ đỏ tính bằng cân, tuyên bố hiến đất ủng hộ 1.000 tỷ đồng chống dịch, nộp 1.234 tỷ đồng tiền sử dụng đất năm 2020,… là một vài con số về cơ nghiệp của vợ chồng bà Phương Hằng. Trên phương diện về mặt Tử V, cùng xem xét vận mệnh, số phận và nghiệm lý những sự kiện diễn ra xoay quanh cuộc sống của họ. 

Những lần đổi tên 

2 vợ chồng bà Phương Hằng đều có những tên gọi khác nhau kèm theo tên khai sinh như Dũng lò vôi, Hằng Canada. Mỗi lần đổi tên, như một bước ngoặt, chuyển biến tích cực trong cuộc sống của họ. 

Huỳnh Phi Dũng thành Huỳnh Uy Dũng

Tên họ của bà, cũng giống như người chồng thứ ba của mình. Ông Huỳnh Uy Dũng từng đổi tên. Cái tên Huỳnh Phi Dũng trước đây, tên đệm chữ Phi được biểu hiện là một đời bôn tẩu, tuổi trẻ bôn ba và sóng gió của ông Dũng. Phi có nghĩa là nhanh như bay, tốc độ, nhanh nhẹn trong suy nghĩ, tính cách, hành động. Tuy nhiên, Phi cũng có nghĩa là không, là vô, không có gì, như phi trong từ phi nghĩa. 

Đi lên từ một người  theo nghiệp nhà binh. Là người có đầu óc kinh doanh, ngay từ thời trong quân ngũ, ông cho thấy tài năng của mình trong việc tăng gia sản xuất, cung cấp lương nhu cho cán bộ chiến sĩ. Sau khi xuất ngũ, ông Dũng vào sinh sống ở Bình Dương. Ông chuyển về công tác tại Công an Thị xã Thủ Dầu Một, nhưng vì kinh tế khó  khăn, ông ra khỏi ngành. Ông chuyển qua lĩnh vực kinh doanh. Sẵn là người có tầm nhìn, đầu tiên ông kinh doanh bán vôi, thành lập doanh nghiệp sản xuất vôi bột, vôi công nghiệp,… Việc làm ăn phát đạt. Sau thời gian rót vốn vào các khu công nghiệp ở Bình Dương, việc đầu tư càng hanh thông. Ông mở thêm khu du lịch Đại Nam rộng nhất Đông Nam Á. 

Chính vì sóng gió thăng trầm cả một cuộc đời. Việc đổi tên đệm của ông Dũng như một bước ngoặt quan trọng. Cái tên ảnh hưởng cuộc đời. Tên đệm Phi đổi thành Uy, là uy danh, là ngưỡng vọng mong ngóng đạt được. Uy mang nghĩa là uy nghi, uy lực và thẩm quyền trong tay. Tên Uy Dũng tức là có thế vạn vật hình thành chắc chắn, lãnh đạo, giàu có một đời, lòng dạ thanh thản, được mọi người ngưỡng mộ, đầy đủ phước lộc thọ, nghiệp nhà hưng vượng, thành công vinh hiển.

 

vo-chong-ba-nguyen-phuong-hang

 

Nguyễn Thị Thanh Tuyền đổi thành Nguyễn Phương Hằng

Bà Nguyễn Phương Hằng tên khai sinh Nguyễn Thị Thanh Tuyền. Tên ban đầu, gợi đến một con gái có tâm hồn trong sạch, mơ mộng, thanh nhàn, êm ả, vẻ ngoài yếu đuối nhưng lại vô cùng mạnh mẽ, cá tính. Nhưng tính quá cứng cỏi, có chuyện bất hoà, hoặc tai hoạ bất trắc. Đổi sang tên Phương Hằng mang ý nghĩa Phương là hương thơm, tiếng thơm. Hằng là thường hằng, ổn định, bền vững và vĩnh cửu như kim cương. 

Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày. Cái tên Phương Hằng trong giai đoạn ngoài trung vận và hậu vận, báo hiệu phước phần bền vững, ổn định theo thời gian, năm tháng với thiên hạ, núi sông. Bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. 

Livestream 25/5/2021 bà Phương Hằng đạt lượng người xem kỷ lục

Về góc độ truyền thông, buổi livestream này là kết quả trong cả quá trình dài tác động dư luận. Các kênh truyền thông của bà Phương Hằng đều có lượng theo dõi rất đông, có độ phủ lớn từ trang cá nhân, các fanpage, kênh Youtube. Thứ hai, nội dung livestream có sự xuất hiện nhiều tên tuổi nổi tiếng trong giới văn – nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn đến công chúng, những scandal thu hút sự tò mò của người xem. Hoặc là đợi động thái tiếp theo của người trong cuộc, hoặc là đợi cơ quan có thẩm quyền vào cuộc điều tra nếu có. Việc đợi cơ quan truyền thông đưa tin chính thức hoặc xem livestream của bà Phương Hằng. Trong trường hợp này, cách cuối cùng là nhanh hơn cả, nên người ta đổ xô vào xem cũng dễ hiểu.

Xét trên góc độ Tử vi. Ngày 25/5/2021 là ngày 14/4/2021 AL, được coi là ngày tốt. Trong Ngọc Hạp thông thư có sao Thiên Phúc chủ tốt mọi việc, giải tỏa rắc rối, gặp may mắn. Trong lịch Can – Chi là ngày Quý Dậu, Can Thủy được chi Dậu – Kim tương sinh. Chi sinh Can, làm đại sự hay xuất hành đều thuận lợi. Bà Hằng sinh tháng 01/1971 DL nhằm năm 1970 AL, tuổi Canh Tuất, trong ngày Quý Dậu, Thiên Can tuổi sinh Thiên Can ngày, Địa Chi tuổi sinh Địa Chi ngày. 

Xét về mặt thanh tướng trong nhân tướng học. Giọng nói bà Phương Hằng, có tiếng nói to, rõ ràng, uyển chuyển, hòa nhã, dồn dập mà lại nhu hòa, không dài dòng. Nói đúng và trúng vấn đề. Thanh vang trong giọng nói, lúc nói chuyện trước thấp sau cao, nghĩa là trước thì nghèo mà sau thì giàu, một người giàu sang. Giọng nói và thanh thế, uy quyền thông qua đôi mắt sắc, đậm nét, thu hút ánh nhìn của nhiều người 

CEO và những chuyện thị phi 2021 Tân Sửu 

Nguyễn Phương Hằng sinh năm Canh Tuất 1970. Tuổi Tuất trong năm 2021 vẫn gặp được vận đào hoa, tạo sức hút với dư luận, sự đồng cảm của dư luận. 

Trong năm, Lưu Thiên Khốc, Lưu Thiên Hư hợp tam hợp cục với nhiều sao lưu khác, nên khó tránh chuyện phiền muộn, lo toan, phiền phúc, bi ai, ai oán với đời.  Tuy nhiên, Đào Hoa tại cung Mão, hạn đến năm Tân Sửu 2021 Lưu Đào Hoa, Lưu Hồng Loan hợp tam hội. Với người đứng tuổi, ngoài trung vận như bà Phương Hằng, về ngoại cảnh xã hội, được nhiều người biết đến tên tuổi. Không chỉ biết đến, mà một phần dư luận có phần đồng tình với lí lẽ bà trình bày. Người tuổi Canh Tuất năm nay về mặt gia đạo đặng tạo được niềm tin với người thân, gia đạo trong năm nhìn chung vẫn đặng gặp vui vẻ, sum họp. 

Ngoài ra, can Canh can Tân cùng thuộc Kim, năm tuổi và năm hạn đều được Chi sinh Can. Nên tất thảy hành động, việc làm và những biến động lớn đến với bà Phương Hằng trong năm 2021 này đều làm thay đổi tích cực trong suy nghĩ, tư duy. Can Tân báo hiệu sự đổi mới, tươi trẻ, biển chuyển lạc quan hơn cho người sinh năm Canh Tuất.

Xem thêm: Top 3 con giáp thanh xuân vất vả hậu vận hồng phát

Đánh giá post

Chat ngay