x

GÓC NHÌN TỬ VI TRƯỚC VIỆC ỒN ÀO GIỮA HƯƠNG LY VÀ ĐỨC PHÚC

Ngày đăng: 10-10-2019

Mới đây, “nữ hoàng nhạc cover” Hương Ly đã gặp phải không ít tai tiếng. Trong đó có vụ việc Hương Ly tố Đức Phúc vô ơn. Hành động này của phía ê kíp Hương Ly đã bị cộng đồng mạng phản đối dữ dội. Hãy cùng tử vi Sơn Long giải thích theo góc nhìn Tử Vi về vụ việc này.

Đức Phúc bị ê kíp của Hương Ly tố “ăn cháo đá bát”

Khởi nguồn của vụ việc là hành động ê kíp của Hương Ly tố Đức Phúc “ăn cháo đá bát” vì  không đồng ý cho Hương Ly cover lại bài Hết Thương Cạn Nhớ- bài hát mới nhất của Phúc. Ngay sau đó, ê kíp của nam ca sĩ đã có những phản hồi, tóm tắt lại như sau:

Ê kíp của Đức Phúc giải thích rằng trước đó hai bên đã đồng ý hợp tác với nhau trong việc truyền thông cho MV mới của Đức Phúc. Theanh28 (công ty quản lý của Hương Ly) đã đồng ý bảo trợ truyền thông. Đăng 40 bài về MV của Đức Phúc trên hệ thống page Theanh28. Đối lại, logo của Theanh28 cũng được xuất hiện trong đầu và cuối MV cũng như backdrop trong buổi họp báo.

Sau khi MV Hết Thương Cạn Nhớ của Đức Phúc nhanh chóng đạt top 1 trending trên Youtube, Theanh28 đã nhờ phía Đức Phúc cho Hương Ly cover bài hát này nhưng không được đồng ý. Ngay lập tức phía Hương Ly lên tiếng tố Đức Phúc vừa được top 1 trending thì trở mặt.

 

Hương Ly tố Đức Phúc

 

Thực tế là:

Trong bài giải thích của mình, quản lý của Đức Phúc nói rõ lý do không đồng ý cho Hương Ly cover. Nguyên nhân chính là vì không muốn khán giả nghĩ Đức Phúc phải bỏ tiền PR. Thuê 20 triệu để Hương Ly cover nhằm đánh bóng tên tuổi. Bài viết còn khẳng định mối quan hệ hợp tác diễn ra giữa hai bên: ê kíp của Đức Phúc và Theanh28. Không hề liên quan đến Hương Ly. Vì vậy việc ê kíp của Hương Ly dựa vào công lao bảo trợ truyền thông của Theanh28 để nhờ phía Đức Phúc cho cover bài là không hợp lý.

Ngay khi bài viết phía Đức Phúc vừa được đăng tải thì cộng đồng mạng đã dậy sóng. Hàng loạt bình luận chỉ trích phía Hương Ly xuất hiện. Vậy là lại thêm một vụ lùm xùm tiêu cực cho cô nàng “nữ hoàng nhạc cover”. Cộng đồng mạng lên án cô và ê kíp của cô là hám danh, nổi nhờ dựa dẫm người khác… Thậm chí nhiều người còn hô hào tẩy chay Hương Ly và bênh vực Đức Phúc.

Luận giải Tử Vi

Cái tên Hương Ly mới nổi trong năm nay nhưng sự nổi tiếng đó lại đi kèm rất nhiều tai tiếng. Xét về Tử Vi, Hương Ly sinh năm 1993, tức năm Quý Dậu. Năm nay 2019 là năm Kỷ Hợi. Xét về Thiên Can, Kỷ phá Quý, nghĩa là người sinh năm Quý Dậu sẽ có nhiều thành công về sự nghiệp trong năm nay. Tuy nhiên đây cũng là một năm mà Quý Dậu sẽ gặp phải không ít tai tiếng, chuyện không may.

Điều này lý giải tại sao tên tuổi Hương Ly ngày càng được nhiều người biết đến. Nhưng kéo theo đó cũng không ít lùm xùm, rắc rối. Giải pháp cho Hương Ly hiện giờ là nên im lặng, tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát một cách nghiêm túc để hạn chế scandal.

Đánh giá post

Chat ngay