x

ĐƯỜNG YÊN CHÍNH THỨC SINH ĐÔI 1 TRAI 1 GÁI CHO LA TẤN

Ngày đăng: 15-02-2020

Vừa qua, tin tức Đường Yên sinh con đầu lòng là một cặp sinh đôi long – phụng được chia sẻ và quan tâm rất nhiều. Công chúng hiện đang rất vui mừng vì cô đã sinh được đủ nếp đủ tẻ.

Đồng nghiệp livestream tiết lộ Đường Yên sinh một cặp song sinh

Trang QQ đưa tin, trong livestream trò chuyện với người hâm mộ, nữ diễn viên Diêm Học Tinh đã tiết lộ Đường Yên đã lên chức mẹ sau khi sinh hạ một cặp “long – phụng”. Nữ diễn viên đã vượt cạn thành công và hiện có một bé trai, một bé gái.

Tin tức này được truyền đi với tốc độ như vũ bão và ngay lập tức. Trang Sina đã liên lạc ngay với phía 2 nghệ sĩ nhưng không nhận được phản hồi. Bạn thân của cô nàng, nữ diễn viên của phim “Bên nhau trọn đời” đã xác nhận với truyền thông rằng quả thực cô nàng đã sinh con.

Trước đó, vào ngày 9/9/2019, La Tấn thông báo tin vui với cả làng giải trí là bà xã đã mang thai. Thông tin này đã đươc công chúng đón nhận nồng nhiệt. Mọi người đều rất vui mừng đón chờ em bé.

 

Duong-yen-la-tan

 

Đường Yên là ai?

Đường Yên hay Tiffany Tang, là một nữ diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc. Cô bắt đầu được công chúng biết đến khi đại diện của Trung Quốc tham dự lễ bế mạc “Trung Quốc 8 phút” tại Athena, Hy Lạp.

Năm 2006, Đường Yên được tạp chí điện ảnh Variety tại Mỹ bình chọn là “ngôi sao của châu Á”.

Năm 2007, cô được chọn làm MC cho Lễ hội mùa xuân của Truyền hình Bắc Kinh. Cũng trong năm 2007, Đường Yên về đầu quân cho Công ty Cam Thiên, do Star Taste và Tập Đoàn giải trí Cam Thiên hợp nhất. Cũng chính từ đây, tên tuổi của người đẹp bắt đầu nổi tiếng hơn.

Sau đó, nữ diễn viên xuất hiện trong nhiều MV ca nhạc và phim ăn khách. Cô có vẻ đẹp hiện đại, thu hút và lối diễn xuất ấn tượng. Cô có một tình sử từng khiến báo chí tốn nhiều giấy mực vì hẹn hò nhiều soái ca nổi tiếng của Trung Quốc.

 

duong-yen-la-tan

 

Luận giải Tử Vi online

Đường Yên sinh năm 1983, Quý Hợi, mệnh Thủy. Cô vừa qua năm hạn, con năm Tý cùng hợi thuỷ địa chi hợp ở với mẹ. Sau khi sinh con sẽ đại cát đại lợi. Chúc mừng Đường Yên và gia đình!

Xem thêm: Trúc Diễm trở lại sau bệnh cường giáp

Đánh giá post

Chat ngay