x

DƯƠNG MỊCH RỘ TIN ĐỒN HẸN HÒ NGỤY ĐẠI HUÂN

Ngày đăng: 11-12-2019

Tin đồn Dương Mịch hẹn hò Ngụy Đại Huân: Lộ bằng chứng khó chối cãi

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân vốn đang dính tin đồn tình cảm. Mới đây, cả hai còn bị thợ săn ảnh chụp được cảnh vào khách sạn cùng nhau. Đây là bằng chứng khiến cặp đôi khó có thể chối cãi.

Ngụy Đại Huân là diễn viên trẻ của Trung Quốc. Anh là con trai của một đại gia bất động sản. Vì vậy, có thể nói việc tham gia giới giải trí của Ngụy Đại Huân chỉ nhằm thỏa mãn đam mê nghệ thuật.

Tin đồn Dương Mịch hẹn hò Ngụy Đại Huân xuất hiện từ khi nào?

Trước kia, Ngụy Đại Huân từng công khai tuyên bố Mịch Mịch chính là nữ thần trong lòng anh. Anh đã thần tượng nữ diễn viên từ rất lâu và luôn muốn được diện kiến.

Cả hai đã có cơ hội gặp gỡ tại chương trình truyền hình:” Minh tinh đại trinh thám”. Sau chương trình đó, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân ngày càng trở nên thân thiết hơn.

 

 

Người hâm mộ phát hiện rằng Dương Mịch và Ngụy Đại Huân thường xuyên dùng chung đồ. Cụ thể là chiếc mũ lưỡi trai mà họ đội có vết xước và bị móp không khác gì nhau. Ngoài ra, hai người cũng có một số món đồ giống hệt nhau như giày và phụ kiện.

Trước tin đồn đó, Ngụy Đại Huân vẫn khẳng định hai người chỉ là bạn bè.

 

duong-mich-hen-ho

 

Lộ bằng chứng Dương Mịch và Ngụy Đại Huân vào khách sạn cùng nhau

Truyền thông Trung Quốc đăng tải bức hình Dương Mịch cùng Ngụy Đại Huân bước vào khách sạn. Nguồn tin cho hay Mịch đã đến khách sạn từ trước, một lúc sau Ngụy Đại Huân mới tới.

Cặp đôi không hề ra ngoài suốt chiều và đêm hôm đó. Tới sáu giờ sáng hôm sau, Ngụy Đại Huân mới lén lút rời khỏi khách sạn. Nam diễn viên luôn cẩn trọng nhìn trước, nhìn sau rồi mới rời đi.

Bằng chứng cho thấy cặp đôi chắc chắn đang hẹn hò cùng nhau. Dư luận cũng mong chờ cặp đôi lên tiếng xác nhận.

 

Dương Mịch hẹn hò Ngụy Đại Huân

 

“Thực sự rất mong họ xác nhận đó, dù sao Dương Mịch cũng ly hôn rồi, còn ngại gì chứ?”- Một tài khoản bình luận.

“Đôi này quá đẹp đi, đúng chuẩn fanboy và thần tượng. Mong mối tình chị em này là thật”.

Tuy nhiên, trước bằng chứng ảnh này, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân vẫn quyết định giữ im lặng. Dù sao, công chúng cũng cho rằng sớm hay muộn thì cặp đôi cũng phải thừa nhận mà thôi.

Luận giải Tử Vi

Dương Mịch sinh năm 1986, Ngụy Đại Huân sinh năm 1989, hai người cách nhau ba tuổi. Nếu luận theo Tử Vi thì Ngụy Đại Huân gặp năm Tị xung, dễ gặp vận hạn kéo theo Dương Mịch cùng liên lụy. Dương Mịch là người nữ tuổi Dần, tính cách mạnh mẽ, không ưa bó buộc trong hôn nhân.

 

 

Vì vậy sau khi ly hôn đã rung động trước tình mới là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, để mối tình này bền chặt đi đến hôn nhân thì quả thật không dễ. Mỹ nhân Hoa ngữ và Ngụy Đại Huân còn cần nỗ lực nhiều hơn nữa để vun đắp tình cảm.

Xem thêm: Phạm Hương bị đả kích video trao vương miên

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay