x

DƯƠNG KHẮC LINH VÀ SARA LƯU HẠNH PHÚC ĐÓN SONG THAI

Ngày đăng: 02-08-2020

Sắp trở thành bố của hai em bé khiến Dương Khắc Linh luôn hạnh phúc và ngày càng chiều vợ hơn. Anh đã khiến dân tình ngưỡng mộ khi thường xuyên chăm sóc, cưng chiều vợ.

Đầu tháng 6 vừa qua, sau khi kết hôn một năm, Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã chính thức thông bao sắp lên chức bố mẹ. Sara Lưu đã xác nhận mang song thai, ngay sau đó vợ chồng cô nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp và dư luận.

 

duong-khac-linh-va-ba-xa

Dương Khắc Linh và Sara Lưu đi du lịch

Kể từ khi vợ mang thai, nhạc sĩ Dương Khắc Linh vẫn luôn cưng chiều, chăm sóc vợ hết mực. Anh thường xuyên đưa vợ đi du lịch, thăm thú để vợ luôn có cảm giác thoải mái trong suốt thời kỳ mang thai.

Dương Khắc Linh hết lòng chiều chuộng vợ, dân tình ngưỡng mộ và khen ngợi

Mới đây, nam nhạc sĩ chính thức “nhá hàng” bức ảnh bầu mới nhất của Sara Lưu trên trang cá nhân. Có thể thấy, Sara Lưu ở những tháng cận cuối thai kỳ nhưng vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ, xinh đẹp, tay chân không thay đổi nhiều. Đến chính Dương Khắc Linh còn phải xuýt xoa, ngưỡng mộ bà xã khi chia sẻ dưới bức hình. “Sao mình lại có một người vợ đẹp quá nhỉ!”.

 

 

Ngay dưới bức ảnh, nhạc sĩ đã nhận được vô số lời khen ngợi của công chúng:

“Dương Khắc Linh chiều vợ quá, thật đáng ngưỡng mộ. Đúng là một người đàn ông tuyệt vời của gia đình”

“Sắp làm bố có khác, tuyệt vời quá Dương Khắc Linh ơi”

“Sara sướng quá, có một người chồng thực sự như ý. Chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi nhé!”

Sara Lưu nay đã tròn trịa hơn hẳn. Cô và Dương Khắc Linh rất thoải mái cập nhật hình ảnh trong suốt thai kì. Hiện tại, nữ ca sĩ được ông xã chiều chuộng bằng những bữa ăn ngon. Sara Lưu còn được Dương Khắc Linh đưa đi du lịch cùng hội bạn là gia đình Đăng Khôi – Thuỷ Anh.

Luận giải tử vi

Dương Khắc Linh sinh năm 1980. Thiên Can tương hòa, mệnh tuổi khắc mệnh năm, địa chi sinh xuất. Như vậy năm nay về tình cảm thì rất may mắn, vợ chồng hợp nhau. Hơn nữa cũng sắp đón quý tử nên gia đình thêm hạnh phúc. Tuy nhiên cần chú ý đừng quá phô trương chuyện gia đình kẻo có người ganh ghét, dẫn đến hao tổn.

Xem thêm: Bi Rain chia sẻ cuộc sống sau hôn nhân

Đánh giá post

Chat ngay