x

DRAMA CỦA PHI NHUNG TRONG CHUỖI SỰ KIỆN ĐẠI NAM KÌ ÁN

Ngày đăng: 14-06-2021

Những ngày gần đây, Phi Nhung là cái tên được cộng đồng mạng, các netizen quan tâm hàng đầu showbiz. Trên mạng xã hội, nhiều người đồn đoán rằng ca sĩ làm từ thiện vì trục lợi cá nhân, nhận con nuôi nhưng vốn để bóc lột và không có trách nhiệm với con cái. Và đặc biệt là yêu phụ nữ. Tin đồn này xuất phát từ khi bà Phương Hằng tố cáo Phi Phi cô nương trong chuỗi sự kiện mùa dịch Đại Nam kì án của doanh nhân này. Phi phi cô nương ai cũng ngầm hiểu là Phi Nhung. 

Hình ảnh netizen còn đào lại những hình ảnh về căn nhà đơn sơ dưới quê Tiền Giang của Hồ Văn Cương. Một trong những con nuôi của Phi Nhung và cho rằng, cô giữ hết tiền cát – xê của quán quân Việt Nam Idol Kids. 

Phi Nhung bị bà Phương Hằng gọi tên

Nhâm Hoàng Khang tìm ra danh tính antifan bôi nhọ bà Phương Hằng. Trong đó, tài khoản H. N. T. V là một trong số tài khoản thường xuyên đăng đàn xúc phạm bà Phương Hằng với nội dung tiêu cực. Nhâm Hoàng Khang sau đó tìm được người đứng sau tài khoản này là quản lí cũ của ca sĩ Phi Nhung. 

Ngày 5/6 bà Phương Hằng bóc trần rằng: “Phi Phi cô nương là một bóng ma không tầm thường đâu quý vị, tầm cỡ đó, có sức ảnh hưởng ghê gớm. Đâu đó cũng núp lùm để đi đánh trận. Phi Phi cô nương này cực kì sang trọng, xa hoa, qua bao nhiêu mối tình giờ Phi Phi cô nương không thích đàn ông. Mà thích đàn bà. Đóng một vai vợ, sống với một người phụ nữ chứ không phải tầm thường đâu quý vị. Có những con người dưới tay được Phi Phi nhằm vào tôi”. 

“Bản thân là người nổi tiếng trong làm từ thiện, thông tin sao kê từ thiện. Vừa kêu gọi từ thiện, vừa gộp luôn chuyến đi từ thiện cho nhãn hàng nước uống giải ngứa giải dọc thì tiền nong có lẫn lộn không nhỉ. Quý vị không tin, vào fanpage và Facebook cá nhân của Fi cô nương để kiểm tra, kéo người ta bảo tôi photoshop, nhanh kẻo họ xóa với sửa bài”. 

 

phi-nhung-bi-ba-phuong-hang-boc-phot

 

Phi Nhung – Hồ Văn Cường vì đâu nên nỗi 

Cho những người đang mắc phải sự việc này. Thông qua các phương tiện truyền thông, đoạn tin nhắn Hồ Văn Cường và fan. Hồ Văn Cường khẳng định đó là đoạn tin nhắn của mình. Có vẻ như quan hệ trong mắt Hồ Văn Cường và Phi Nhung trong thời gian đó rất bức xúc. Liệu Hồ Văn Cường bức xúc điều gì. 

Mối quan hệ tình cảm và công việc mẹ nuôi – con nuôi

Clip Phi Nhung với báo Thanh niên, Phi Nhung làm rõ cát xê, lí do gia đình Hồ Văn Cường ở cùng Phi Nhung. Giải thích cho Cường ra ở riêng khi học đại học và đủ 18 tuổi. Mối quan hệ Phi Nhung và Hồ Văn Cường, xuất phát từ mẹ nuôi, thầy trò, chuyên môn, trợ giúp. Ngoài quan hệ tình cảm, mẹ nuôi – con nuôi. Phi Nhung dìu dắt chuyên môn, thầy trò, người đi trước, người đi sau. Mối quan hệ này còn là quan hệ công việc và tài chính. Ở đây, là một mối chốt, cái gì làm em được cho kiếm tiền, gia đình từ quê lên. Tất cả bức xúc ở đây của Hồ Văn Cường là mình là ra được bao nhiêu tiền, ai quản lí và mình được hưởng bao nhiêu, mỗi ngày nó tăng trưởng bao nhiêu. 

Phi Nhung khẳng định không biết, đổ lên khái niệm mơ hồ là người quản lí. Một thanh thanh niên mới lớn, em không có thông tin. Khi người ta không biết thông tin, người ta rất dễ suy đoán. Không biết sự thật, xuất hiện thuyết âm mưu, tự tính ra cho mình bao nhiêu tỷ chẳng hạn. Nhưng thực tế có thể không phải như vậy, đồng thời Phi Nhưng không cho Hồ Văn Cường biết cụ thể thông tin. Nó là những mắc mớ và nguyên nhân chính là thế. 

Nhận định chung 

Phi Nhung lẫn lộn vấn đề tình cảm và tiền bạc. Tiền bạc phân minh, ái tình dét khoát. Thiếu minh bạch, thiếu thông tin cho Hồ Văn Cường. Chưa hiểu được nhu cầu bức xúc âm ỉ của Cường. Ai cũng vậy, kể cả mẹ con ruột trong gia đình, việc tiền bạc cần nhiều người biết rõ, để mỗi người hai bên cần biết rõ. Phân minh về tiền bạc, có vẻ như không tin tưởng nhau. Nhưng thực ra, chính sự minh bạch, chia sẻ thông tin làm các bên không bị ấm ức. Nó thiếu đi tính minh bạch, chính điều này khiến cho người ta cảm thấy có điều gì mờ ám. 

Về phía Hồ Văn Cường, em chưa có chuẩn bị và giáo dục tốt về mặt tinh thần, Hồ Văn Cường chưa được nhận minh bạch trong thông tin về tiền bạc, cát xê các show biểu diễn. 

Cần có hợp đồng đào tạo, phát triển tài năng, tiền ăn ở thế nào, cát – xê bao nhiêu và nó được quản lí như thế nào. Không suy luận theo nhiều thuyết âm mưu khác. Nếu thực sự thương yêu Hồ Văn Cường thì Phi Nhung phải hướng dẫn em có mục tiêu cuộc sống; công việc sự nghiệp; tài chính; quan hệ xã hội. Cường có vẻ sống trong điều kiện vật chất tốt, nhưng về mặt tinh thần của Cường còn nhiều bất mãn. Thì mọi mâu thuẫn được giải quyết.

Đôi nét về xuất thân Phi Nhung

Tên thật của Phi Nhung là Phạm Phi Nhung, sinh ngày 10 tháng 4 năm 1972 tại Pleiku – Gia Lai. Cô là một ca sĩ hải ngoại, mang hai dòng máu Mỹ – Việt. Cha Phi Nhung người Mỹ, mẹ người Việt. Mọi người biết đến Phi Nhung với vai trò là một ca sĩ. Phi Nhung học hết lớp 6, sau đó làm nghề may mặc, phụ giúp gia đình. Cha cô mất sớm, mẹ đi bước nữa và sinh được 5 người con. Phi Nhung nghỉ học, làm nhiều việc, kiếm tiền cho em ăn học. Mơ ước trở thành ca sĩ. 

Tháng 10/1989 Phi Nhung được sang Mỹ, theo diện là con lai. Được một người mợ bảo lãnh và sống tại bang Florida. Cô gặp Trizzie Phương Trinh, một nữ ca sĩ nổi tiếng người Việt. Người này nhận ra tài năng ca hát của Phi Nhung, bà đã khuyên Phi Nhung tới California để thực hiện ước mơ của mình. Đó là năm 17 tuổi, Phi Nhung bắt đầu từ những công việc chân tay cực nhọc: lau sàn nhà, quét dọn, bồi bàn, may vá thuê… để mưu sinh và theo nghiệp hát. Năm 1992, Phi Nhung làm mẹ đơn thân và sinh người con gái, đặt tên là Wendy. Lúc này Phi Nhung làm nghề thợ may để kiếm tiền nuôi con. Cuộc sống trải qua nhiều thăng trầm đời tư và chuyện tình cảm, hôn nhân. 

Theo nhân tướng học

Nhân tướng khuôn mặt đáng chú ý và nổi bật chi phối lớn đến vận mệnh Phi Nhung. Thần tướng nhất của nữ ca sĩ ở đôi mắt sâu, hốc mắt sâu, thần tướng buồn. Vốn dĩ là một con lai, có hốc mắt sâu tự nhiên. Ấn Đường rất rộng, sống mũi dài và cao. Đó là người thường có tính đa nghi, khá mạnh mẽ, và khôn ngoan. Nó tác động khí chất Phi Nhung sống lý trí cao. Và họ không chịu trói buộc trong những khuôn khổ. Nét tướng này là nét tướng của những người đa tài, đa nghệ nhưng đa đoan tình cảm. Nhưng họ cũng có tâm trạng thăng trầm. Vì vậy nên phụ nữ có tướng này không mấy thành công về hậu vận và tuổi thọ cần phải lưu tâm nhiều. 

Nhưng theo nhìn nhận theo quan niệm Tử Vi và Tướng số thì hốc mắt sâu chưa bao giờ được xếp vào hàng quý tướng cả. Vì người có hốc mắt sâu thường mang một số tính tình rất tiêu cực. Họ hay chấp vặt hoặc ngoan cố không đủ ý chí và tự lực để làm theo ý muốn của mình.

Drama Phi Nhung dưới góc nhìn Tử Vi 

Năm 2021 đối với Phi Nhung – tuổi Nhâm Tý là năm phạm Thái Tuế. Lưu Đà La cung Thân chiếu về là những ngáng trở trong công việc. Thái Tuế chủ điều tiếng thị phi và pháp lý pháp luật. Phi Nhung đang đón nhận hàng loạt những tranh cãi từ phía khán giả. Bởi từ trước đến nay, cô chính là nữ ca sĩ được yêu mến bởi lối sống đẹp, chăm làm từ thiện và nuôi nhiều trẻ mồ côi. Chính vì việc khán giả từ yêu thành ghét, khiến cho tên tuổi của Phi Nhung bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Về mặt Tử Vi, đây là năm không mấy dễ dàng cho sự nghiệp và cuộc sống của nữ ca sĩ này. Tuy vậy, tuổi Tý năm nay có niềm vui, may mắn trong tình cảm do Lưu Thiên Hỷ, Lưu Đào Hoa hội về. Những tháng cuối năm, cùng hi vọng Phi Nhung có những hành động sáng suốt, bình tĩnh đối diện, giải quyết và vượt qua thị phi trong năm 2021. Tuổi nhị hợp với Lưu Thái Tuế, năm Sửu, điều đúng đắn ngay lúc này với Phi Nhung là hành động theo chính nghĩa là thượng sách. 

Xem thêm: 10 thói quen sinh hoạt ảnh hưởng xấu vận mệnh

Đánh giá post

Chat ngay