x

DIVA THANH LAM LẦN ĐẦU CÔNG KHAI TÌNH MỚI Ở TUỔI 51

Ngày đăng: 17-05-2020

Sau 16 năm chia tay chia tay nhạc sĩ Quốc Trung, Diva Thanh Lam nhiều năm kín tiếng trong chuyện tình cảm cá nhân. Mới đây, Diva Thanh Lam đã không ngần ngại công khai tình mới. Điều này khiến dư luận ngạc nhiên và không khỏi bàn tán.

Thanh Lam công khai tình mới, cư dân mạng ồn ào đồn đoán

Mới đây, nữ ca sĩ Thanh Lam đã đăng tải một bức ảnh thú vị lên trang cá nhân của mình. Trong ảnh, cô đang nép vào vai một người đàn ông với cử chỉ tình tứ. Tuy ảnh chỉ thể hiện bóng lưng người đàn ông nhưng đó cũng chính là một sự khẳng định khéo léo rằng nữ ca sĩ đã là hoa có chủ.

Không chỉ vậy, nữ diva còn dành cho người yêu những chia sẻ vô cùng ngọt ngào và xúc động. “Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Ngày hôm nay ta sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng. Ước mơ giống như những vì sao, ta có thể không bao giờ chạm tay vào được. Nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình. Cuộc sống kỳ diệu hơn bạn biết. Hãy giữ vững niềm tin”.

 

 

Khi vừa đăng tải, bức ảnh này, Thanh Lam đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Một số bình luận còn cho biết người đàn ông trong bức ảnh cũng chính là người bạn trai được đồn đoán bấy lâu nay của cô. Như vậy có thể thấy mối quan hệ của hai người đã được một thời gian nhất định.

 

 

Tạm thời, nữ ca sĩ Thanh Lam vẫn giữ im lặng trước những thắc mắc về bạn trai mới. Dù vậy, đây cũng là một tin tức đáng mừng đối với cô và những người yêu mến cô nhiều năm nay.

Luận giải Tử Vi online

Diva Thanh Lam sinh năm 1969. Dù mệnh thổ gặp năm thổ nhưng thiên can với địa chi tuổi đều bị sinh xuất. Như vậy việc công khai tình mới không thật sự có lợi với cô. Nó có thể gây ảnh hưởng tới sự nghiệp, danh tiếng của nữ ca sĩ.

Xem thêm: Đăng Khôi hội ngộ bà xã sau thời gian cách ly

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay