x

ĐỊCH LỆ NHIỆT BA GÂY SỐT VÌ BỨC ẢNH HẬU TRƯỜNG PHIM

Ngày đăng: 11-04-2020

Người đẹp Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba mới đây đã khiến dân tình xôn xao vì bức ảnh hậu trường có thể nói là cực phẩm. Bức ảnh thế hiện góc nghiêng thần thánh của nữ diễn viên, khiến người xem cảm thấy thật ái mộ

Mới đây, cánh phóng viên xứ Trung đã tiết lộ loạt hình ảnh hậu trường của bộ phim “Trường Ca Hành”. Điều đáng chú ý chính là bức ảnh của người đẹp Tân Cương.

Ảnh hậu trường của Địch Lệ Nhiệt Ba được dân tình vô cùng yêu thích

Trong bức ảnh, nữ diễn viên xuất hiện với hình ảnh khác lạ: mặc áo giáp nặng nề, cả cơ thể không lộ ra. Tuy nhiên, điểm đặc biệt chính là góc nghiêng thần thánh nhiều người mơ ước. Sống mũi của nữ diễn viên quả thật vừa thẳng vừa cao. Nước da trắng nõn khiến nhiều người thán phục. Từ lâu, đây đã là ưu điểm nhan sắc lớn của “Người đẹp Tân Cương”.

 

 

Một vài hình ảnh nhá hàng từ bộ phim cũng đã được chia sẻ. Có thể nói, sau thời gian nghỉ dài, các nghệ sĩ đều đang cố gắng tăng tốc làm việc để đạt được thành quả tốt, gây dấu ấn với người hâm mộ. Hiện chưa rõ “Trường Ca Hành” sẽ lên sóng vào khoảng thời gian nào. Tuy nhiên fan của cô nàng đang rất chờ đón màn trở lại hoành tráng của nữ diễn viên.

 

 

Một số bình luận của cư dân mạng Trung Quốc:

“Ha ha, nếu tôi có được một chiếc mũi xinh xắn chỉ bằng một nửa của Địch Lệ Nhiệt Ba thì thật tốt. Thật là thèm cái mũi đó đi.”

“Địch Lệ Nhiệt Ba quả thật là một đại mỹ nhân, dù là chụp lén vẫn lộ ra sự xinh đẹp đáng ngưỡng mộ như vậy. Tôi rất muốn được gặp cô ấy một lần”.

“Nhất định tôi sẽ đón xem bộ phim mới này của cô ấy, thật sự quá hấp dẫn. Chắc chắn bộ phim sẽ rất thú vị đây”.

Trước đó dân tình Trung Quốc cũng mê mệt với tạo hình của người đẹp trong bộ phim Lệ Cơ Truyện.

 

 

Bình giải Tử Vi online

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, mệnh Kim, năm nay Canh Tý là năm Thổ. Thổ sinh Kim, nên chắc chắn đây sẽ là một năm thuận lợi với cô.

Xem thêm: Lee Yi Kyung được khen ngợi vì giải cứu người tự tử

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay