x

ĐẶNG LÊ NGUYÊN VŨ NÓI XẤU VỢ CŨ KHIẾN DƯ LUẬN KHÓ CHỊU

12-05-2019 | Tin Tức | Admin

Trong vụ ly hôn thế kỷ giữa vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên, dư luận đa số đứng về phía Đặng Lê Nguyên Vũ. Tuy nhiên, gần đây trước những phát ngôn có tính chất “nói xấu” vợ cũ của ông Vũ, dư luận dường như đã có sự thay đổi.

Đặng Lê Nguyên Vũ đang khiến dư luận khó chịu

Trong ngày thứ 2 của phiên tòa xét xử, ông chủ Tập đoàn Trung Nguyên đã có những chia sẻ về người vợ cũ của mình với báo Tuổi Trẻ. Ông Vũ nói: “Qua không muốn nói về cái cô đó. Qua chỉ nói cô đi tu đi, cái tâm đó độc lắm, phải gột rửa rất nhiều. Không ai người chồng thì thiện, muốn những điều tốt đẹp cho mình mà người vợ đem tất cả mọi thứ ra, đem cha, đem mẹ, đem con cái ra truyền thông. Âm mưu đem chồng mình vô nhà thương điên”.

“Các người anh chị em đâu có biết cô ấy tố cáo bên an ninh là Qua đang truyền đạo. Khép Qua vô tội bất hiếu với cha, nói Qua vô cái hội thánh đức chúa trời, không phải đơn giản đâu nha”.

 

Đặng Lê Nguyên Vũ

 

Qua hay nói đùa với các em trai Việt Nam: muốn làm việc lớn thì đừng lấy vợ hoặc chọn vợ cho đúng người. Bởi giới hạn của người phụ nữ sẽ kéo mình xuống luôn. Rồi lấy con lấy cái, lấy tình cảm những mối ràng buộc để kéo mình xuống. Nên giới hạn của đàn ông Việt hiện nay là giới hạn của người phối ngẫu”- Ông Vũ chia sẻ. 

Ngoài ra, ông cũng nói vợ của mình không đủ học thức.

 

Đặng Lê Nguyên Vũ

 

Tất cả những điều này đã khiến một bộ phận dư luận khó chịu. Tài khoản Tai Ngo cũng cùng quan điểm:” Dù ông giỏi cỡ nào, giàu thế nào nhưng ly hôn rồi chê người vợ đầu ấp tay gối bao nhiêu năm. Nói vợ thế này thế kia thì không xứng đáng đàn ông nữa.”

Về phía bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Tại tòa, bà Lê Hoàng Diệp Thảo mong muốn được đoàn tụ nhưng ông Vũ vẫn không đồng ý. Tại phiên xử sáng 2/12, trong khi bà Thảo chia sẻ: “5 mẹ con đều van xin, cầu xin HĐXX để chúng tôi có cơ hội đoàn tụ, chăm sóc sức khỏe cho chồng nhưng HĐXX không xem xét”. Do vậy bà phải “cầu cứu” các cơ quan truyền thông.

 

 

Trả lời báo chí chiều cùng ngày, ông Vũ bác bỏ đề nghị này. Ông Vũ cho rằng: “Muốn hàn gắn thì phải từ lòng thật. Vợ chồng sống với nhau phải bằng cái tâm thật lòng, sống mà có một chút lương tri, lương tâm thì sao mình có thể làm những chuyện kinh khủng như vậy”.

Thậm chí, ông Vũ còn nhấn mạnh: “Giờ hàn gắn chỉ là một thủ thuật thôi, mình không có sống như vậy được!”.

Trước ngày Tòa xét xử

Trước đó, bà Thảo có đề cập đến việc nhiều cô gái vào nhà bà sử dụng đồ đạc, vật dụng của gia đình. Thậm chí vào nơi riêng tư của vợ chồng… và đưa những hình ảnh đó lên mạng Internet. Sự việc lặp lại nhiều lần khiến con bà tổn thương. “Mười mấy cô gái chứ không phải ít”, bà cho biết.

Khi hỏi, bà Thảo còn nhận được câu trả lời: “Đừng làm tổn thương các cô gái đó”. “Tôi hỏi ngược lại anh thế thì sự tổn thương của tôi và các con tôi thì sao?”

Bà Thảo khẳng định có một nhóm người đang thao túng, muốn cướp trắng Trung Nguyên. “Thực tế họ thao túng như thế bằng cách nịnh bợ, tôn anh ấy lên và làm cho anh Vũ lúc nào cũng như ở trên trờ. Là ‘đấng tối cao’ hay là ‘người sẽ giải cứu được thế giới’.

 

 

Họ có nhiều thủ thuật khác nhau để rút ruột Trung Nguyên. Họ cung phụng tất cả những gì một người đàn ông cần, kể cả sinh lý”, bà Thảo nói.

Do đó, một lần nữa, bà đưa ra yêu cầu giám định năng lực hành vi dân sự với ông Vũ. Nếu cần có thể giám định cả hai bên. Bà giữ nguyên quan điểm cho rằng cần đưa chồng đi chữa bệnh.

Đáp lại, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho rằng tất cả là do “cô ấy bịa đặt hết mọi chuyện, cô ấy dựng. Qua rất là không muốn nói về vấn đề vợ của qua lời nào hết nhưng buộc qua phải nói. Đạt được mục đích, cô ấy không từ thủ đoạn nào hết”.

 

 

Luận giải Tử Vi

Vụ ly hôn của vợ chồng ông chủ Trung Nguyên vẫn tiếp tục được dư luận quan tâm mạnh mẽ. Ông Đặng Lê Nguyên Vũ sinh năm 1971, tuổi Hợi. Bà Thảo-vợ cũ của ông sinh năm 1973. Năm nay hai người trực xung, nên không tránh khỏi thiệt hại cả hai phía. Sau năm nay, cả hai người đều có nguy cơ tuột dốc. Có thể khẳng định là thương hiệu cà phê Trung Nguyên sẽ không thể hùng mạnh như trước.

Xem thêm: BTV Quốc Khánh troll thủ môn Bùi Tiến Dũng

Chat ngay