x

ĐĂNG KHÔI MỪNG RỠ ĐÓN BÀ XÃ SAU THỜI GIAN CÁCH LY

Ngày đăng: 17-05-2020

Bà xã Đăng Khôi – Thủy Anh vừa chính thức kết thúc 14 ngày cách ly tập trung vào 7/5. Anh đã vô cùng vui mừng mang theo các con đi đón bà xã.

Bà xã hết cách ly, Đăng Khôi mừng rỡ đón

Sau khi trở về từ Singapore, Thủy Anh đã phải cách ly tập trung trong vòng 14 ngày tại Cần Thơ. Trước khi về nước, cô đã mắt kẹt ở Singapore hơn một tháng. Vì vậy mà khi được tái ngộ cùng vợ, Đăng Khôi không thể kiềm chế niềm vui.

 

Cặp đôi đã ở bên cạnh nhau gần mười năm mà tình cảm vẫn vô cùng lãng mạn, mặn nồng khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Ngày cuối cùng tại khu cách ly bà xã Đăng Khôi hạnh phúc chia sẻ: “Chiều nay các chú bộ đội thông báo tất cả bà con được xét nghiệm âm tính. Mọi người vui lắm, ai cũng vỗ tay hoan hô”. 

Để bày tỏ niềm vui của mình, Đăng Khôi đã đưa các con đến đón Thủy Anh. Đoạn đường anh đi dài 5 tiếng nhưng tất cả cảm xúc đã vỡ òa trong năm phút gặp nhau. Trong thời gian Thủy Anh phải cách ly, Đăng Khôi một tay chăm sóc con cái và nhà cửa. Anh đang được ngưỡng mộ và được dân tình ca ngợi là một ông bố tuyệt vời.

 

 

Thuỷ Anh tâm sự việc làm đầu tiên cô muốn làm sau khi hoàn thành cách ly là trở về nhà và ôm chồng, ôm con thật chặt. Đã rất nhiều lần cô khóc khi nghe con nói “con nhớ mẹ, con mơ thấy mẹ”. 14 ngày tại khu cách ly, Thuỷ Anh luôn lan truyền những năng lượng tích cực, thường xuyên “update” những hoạt động thường ngày chia sẻ với mọi người. 

Luận giải tử vi online

Đăng Khôi sinh năm 1983, mệnh Thủy bị Thổ khắc, Thiên Can năm sinh Thiên Can tuổi, Địa Chi cùng là Thủy. Như vậy năm nay rất tốt, thuận lợi, tình cảm vợ chồng vui vẻ, đầm ấm.

Xem thêm: Kathy Uyên khoe bạn trai triệu đô

Đánh giá post

Chat ngay