x

CÔNG VINH THỦY TIÊN ĐẬP BIỆT THỰ 22 TỶ ĐỂ XÂY NHÀ MỚI

Ngày đăng: 12-07-2021

Đập biệt thự 22 tỷ Công Vinh Thủy Tiên xây nhà mới trong năm 2021

Cách đây ít ngày, trên MXH lan truyền nhiều đồn đoán tiêu cực liên quan đến việc xây dựng, sửa chữa căn biệt thự ở TP.HCM của vợ chồng ca sĩ Thuỷ Tiên. Theo đó, nữ ca sĩ bị netizen tố ăn chặn tiền từ thiện để xây nhà. Bởi trước đó cô cho biết chỉ sửa sang lại căn biệt thự của mình nhưng nay lại đập đi xây mới toàn bộ. Trưa ngày 13/6, Thuỷ Tiên đã chính thức lên tiếng về sự việc này. Cụ thể, cô cho biết nhà hư hỏng nặng nên phải đập đi xây lại. Bên cạnh đó, hợp đồng xây nhà của cô chỉ có 3,2 tỷ đồng chứ không phải 80 tỷ như lời đồn.

Nỗi lo cơm áo gạo tiền thuở thiếu thời của 2 vợ chồng tuổi Ất Sửu

Kể từ khi bố mất, Thủy Tiên bị người thân chối bỏ, ghẻ lạnh khiến cô luôn sống trong hận thù. Thủy Tiên cho biết vì căn bệnh quái ác cướp đi sinh mạng của bố cô nên gia đình nội ngoại cũng nhìn mẹ con cô với ánh mắt khinh bỉ, ghẻ lạnh. Họ ngoại cũng không dang rộng vòng tay cưu mang đứa con gái bất hạnh và đứa cháu mồ côi. Họ cho rằng Thủy Tiên là đứa trẻ không cha, là đồ đểu cáng, bướng bỉnh. 

Không thể nào diễn tả được cảm giác cô đơn, tủi thân của những ngày Tết đến mức Thủy Tiên phải đứng từ xa nhìn ông bà nội cưng nựng những đứa cháu khác. Cô không được phát kẹo, lì xì… mà còn bị xua đuổi với những lời mỉa mai ác ý. 

Có lẽ suốt cuộc đời, Thủy Tiên không thể nào quên được cảm giác bất lực, đau buồn khi phút chốc trở thành đứa trẻ lạc loài, bị chính những người ruột thịt chối bỏ. Hận thù đã lớn dần trong tâm hồn đứa trẻ vừa đến tuổi cắp sách đến trường và yêu đời. 

Cuộc đời Công Vinh cũng vất vả không kém

Với Công Vinh, khi anh còn nhỏ mẹ anh phải làm việc vất vả để kiếm sống để nuôi một gia đình nghèo có 6 miệng ăn. Mọi việc trong gia đình, từ chăm sóc con cái cho ông bà, hàng xóm đều do một mình bố Công Vinh lo liệu. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với đôi vợ chồng tội nghiệp. Năm đó, bố Công Vinh gặp tai nạn nặng. Của cải của gia đình lần lượt “đội nón ra đi” để đổi lấy tính mạng và sức khỏe. Đã nghèo nay lại càng nghèo … Người đàn ông này rất nghiêm khắc, vì thương con nên sẵn sàng chấp nhận làm liều. Cha vướng vòng lao lý, gánh nặng mưu sinh sớm đè lên đôi vai chàng tuyển thủ xứ Nghệ. 

Cha mẹ anh quyết định ly hôn và sau đó mẹ Công Vinh đã tìm được hạnh phúc mới. Cuộc sống khó khăn, túng thiếu đưa Công Vinh đến với bóng đá. Chàng tiền đạo khi ấy chỉ có mơ ước kiếm được một khoản nhỏ, phụ giúp cho mẹ, lo cho các em dưới mình. Khi bước chân vào làng bóng, Công Vinh vẫn nghèo như ngày còn ở nhà. Nhờ tài năng, nhiệt huyết, rèn luyện và cống hiến cho nền bóng đá nước nhà Công Vinh xây dựng được hình tượng như hiện nay.

 

cong-vinh-thuy-tien-xay-nha-moi

Công Vinh Thủy Tiên xây nhà mới

Hạn vận năm 2021 Tân Sửu 2 vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên

Thủy Tiên tên đầy đủ Trần Thị Thủy Tiên, sinh tại Rạch Giá – Kiên Giang. Tuổi Ất Sửu 1985 Thiên Can Ất Mộc khắc Sửu Thổ cho nên phần đa những người sinh năm này gặp nhiều biến cố trong cuộc sống. Thời vận kém may mắn, bản mệnh thăng trầm.

Công Vinh bằng tuổi vợ. Năm 2021 Tân Sửu là năm tuổi với cả hai vợ chồng. Tuổi Sửu năm nay phạm Thái Tuế. Dễ gặp hạn thị phi, khẩu thiệt, pháp lý pháp luật. Hơn nữa kỵ nhất là “động thổ trên đầu Thái Tuế”. Cho nên năm nay hai vợ chồng xây nhà bất lợi.

Tuổi Ất Sửu sau thời gian dài thử sức mình, chịu thiệt thòi và vất vả. Cống hiến cho công việc, tập thể, đoàn thể nhưng vẫn chưa nhận được kết quả như mong đợi. Năm 2021, năm Tân nhiều thay đổi tích cực, đổi mới, cơ hội đã đến. Là năm hưởng thành quả của những năm trước. Công việc và tài chính cả hai vợ chồng thuận lợi. Chỉ lưu ý thêm các vấn đề về sức khỏe, giấy tờ, thị phi. Nếu có dự định mới trong công việc, đầu tư nên tiến hành sớm để thu về tài lộc vì năm nay Lưu Lộc tồn chiếu đến họ.

Ất Sửu 1985 trong năm Tân Sửu 2021 có Lưu Bạch Hổ và Lưu Thiên Khốc hội chiếu. Nếu không xây nhà đây vẫn được xem là một năm tốt đẹp. Nhiều thành tựu đang chờ đón hai vợ chồng từ giữa năm. Tuy nhiên sau khi xây cất, dự là có nhiều chuyển biến tai họa xấu xảy đến. Nếu được nên dời việc xây cất sang năm sau sẽ tốt hơn.

Xem thêm: BRITNEY SPEARS KIỆN CHA RUỘT ĐÒI LẠI TỰ DO

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay