x

CHI PU ĂN MỪNG CÁN MỐC 5 TRIỆU NGƯỜI THEO DÕI TRÊN INSTAGRAM

Ngày đăng: 13-09-2020

Chi Pu là một hotgirl, diễn viên và mới đây là ca sĩ nổi tiếng trong showbiz. Cô được công chúng biết đến sau khi lọt vào top 20 của “Miss Teen Vietnam 2009”. Cô là hotgirl Việt Nam có lượng theo dõi và quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội tại thời điểm 2015.

Mới đây, trang Instagram của Chi Pu cán mốc 5 triệu người theo dõi, đã vượt qua trang của Ngọc Trinh. Ngay sau đó, nữ diễn viên đã có động thái ăn mừng bằng cách đăng tải đoạn clip vũ đạo Cung đàn vỡ đôi phiên bản Remix để ăn mừng. Đồng thời tạo thử thách cho fan hâm mộ tham gia nhận quà.

Chi Pu ăn mừng cán mốc 5 triệu người theo dõi trên Instagram

Vượt qua cái bóng hotgirl, Chi Pu ngày càng thể hiện tài năng qua việc thử sức ở nhiều lĩnh vực mới. Tuy giọng hát của cô không thực sự xuất sắc nhưng bằng sự cố gắng, cô cũng đã thành công trong vai trò ca sĩ. Hiện tại trang Facebook của cô đã có 8 triệu lượt thích và mới đây trang Instagram vừa đạt 5 triệu lượt theo dõi.

 

chi-pu-an-mung-5-trieu-follow-tren-instagram

 

Ngay sau khi cán mốc theo dõi, cô đã đăng tải một bài đăng:
“Như đã hứa, nhân dịp Instagram @chipupu cán mốc 5.000.000 người theo dõi, Chi Pu tặng mọi người phiên bản remix của ca khúc Cung Đàn Vỡ Đôiiii. 🥰

Bên cạnh đó, Chi Pu cũng đã chuẩn bị một đoạn vũ đạo độc đáo dành riêng cho phiên bản remix này. Hãy cùng Chi Pu thực hiện Dance Challenge #CDVDREMIX nhé. Có rất nhiều phần quà đặc biệt đang chờ đón bạn đó.”

Bài đăng này được kèm theo 1 video nhảy thú vị. Chi Pu đã đặt ra cho người hâm mộ một thử thách nhỏ. Đó chính là cover lại vũ đạo mà cô đã đăng lên. Khi tham gia hoặc chia sẻ thử thách, fan sẽ nhận được phần quà từ Chipu cùng nhà tài trợ.

 

chi-pu-an-mung-5-trieu-follow-tren-instagram

 

Bên cạnh đó, Chi Pu cũng nhân dịp này ra mắt luôn phiên bản Remix của Cung đàn vỡ đôi. Đây là một tác phẩm thu hút được nhiều khen ngợi từ cộng đồng bởi giá trị truyền thống.

Luận giải Tử Vi

Chi Pu sinh năm 1993. Mệnh Kim gặp năm Thổ tương sinh. Thiên Can năm sinh Thiên Can tuổi, Địa Chi năm sinh Địa Chi tuổi. Như vậy năm nay vô cùng may mắn. Sự nghiệp phát triển vượt bậc, tạo được tiếng vang đối với công chúng. Sẽ có nhiều dự án mới đến với cô, giúp cô ngày càng nổi tiếng.

Xem thêm: MC Quang Bảo ra mắt bạn gái

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay