x

CHỊ CHỊ EM EM LIÊN TỤC CHÁY VÉ, THANH HẰNG THÀNH CÔNG LỚN

Ngày đăng: 22-12-2019

Phim Chị chị em em  liên tục cháy vé, Thanh Hằng thành công lớn. Với doanh thu chỉ đứng sau Mắt Biếc, bộ phim điện ảnh Chị Chị Em Em thực sự đang rất được công chúng đón nhận. Đây là một thành công lớn đối với siêu mẫu Thanh Hằng, người thủ vai chính trong bộ phim.

 

Chị chị em em

 

Chị Chị Em Em- Lôi cuốn từ cốt truyện đến diễn xuất

Từ những hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong poster, cho đến teaser, rồi cuối cùng là trailer, bộ phim dần hé lộ những chi tiết mới, tạo cho người xem cảm giác nôn nóng, tò mò và hồi hộp.

Cốt truyện của bộ phim rất khó đoán trước và ẩn chứa nhiều yếu tổ hấp dẫn như âm mưu, đồng tính, ngoại tình và cái chết. Chị chị em em có sự tham gia diễn xuất của 3 nhân vật vô cùng nổi tiếng hiện nay: Thanh Hằng – Chi Pu – Lãnh Thanh.

 

Chi Pu Thanh Hằng

 

Có thể nói Chị Chị Em Em là bộ phim hiếm của điện ảnh Việt trong năm nay khi có cốt truyện đầy ấn tượng, nội dung nói về tình yêu, đầy rẫy những cảnh nóng. Đặc biệt, bộ phim sẽ đưa khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Nội dung đặc sắc của Chị Chị Em Em 

Bộ phim bắt đầu khi một nhân vật tự xưng là Em Gái, tên thật là Nhi (Chi Pu) gọi đến tổng đài và chia sẻ về câu chuyện bi thương của mình. Cô tâm sự rằng cô bị người đàn ông cô yêu đánh đập và ruồng bỏ. Khi Nhi đi làm thêm tại một quán nhậu thì bị cưỡng hiếp. Quá đau khổ, cô gọi điện đến chương trình để chia sẻ. Trên đường về nhà tối hôm đó, Kim đã vô tình gặp được cô gái xấu số kia, cũng vì xót thương cho thân phận bần cùng, Kim quyết định đưa Nhi về nhà. Mọi âm mưu bắt đầu diễn ra từ đó.

 

thanh-hang-lanh-thang

 

Về diễn xuất trong phim, Chi Pu đã diễn tốt hơn rất nhiều. Các biểu cảm của cô nàng ngày càng linh hoạt và ổn định hơn. Về phía Thanh Hằng, cô khiến khán giả phải trầm trồ vì khả năng đóng phim chân thật và lôi cuốn. Nữ siêu mẫu đã thể hiện được tài năng và nhan sắc của mình một cách hoàn hảo.

 

chi-pu-chi-chi-em-em

 

Bộ phim còn thu hút bởi cảnh nóng táo bạo và mãnh liệt. Tuy nhiên, cách quay phim khéo léo, tinh tế đã khiến những cảnh nóng thành cảnh nghệ thuật hấp dẫn. Đạo diễn tập trung quay góc cận mặt nhằm khắc họa vẻ đẹp của diễn viên. Nhờ vậy mà người xem có thể nắm bắt kĩ biểu cảm của từng nhân vật.

Luận giải Tử Vi

Thanh Hằng sinh năm 1983, năm nay là năm thuỷ sinh mộc của tuổi cô. Tuy nhiên, năm nay cô luôn bận rộn, vất vả trong công việc. Những bận rộn đó sẽ đem lại thành quả bởi mộc vượng là thành tựu lớn trong năm nay đã được sinh ra. Xin chúc mừng Thanh Hằng!

Xem thêm: Chi Pu thắng lớn tại WebTVAsia Awards 2019

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay