x

CHEN EXO ĐỘT NGỘT THÔNG BÁO KẾT HÔN, CHUẨN BỊ LÊN CHỨC BỐ

Ngày đăng: 15-01-2020

Chiều 13/01, Chen EXO bất ngờ cho hay sắp kết hôn với bạn gái ngoài ngành giải trí. Công ty quản lý SM Entertainment cũng xác nhận cô dâu đang mang thai.

Điều này khiến dư luận rất ngạc nhiên. Việc Chen sắp kết hôn đã trở thành thông tin được tìm kiếm hàng đầu trên toàn Hàn Quốc.

Chen đã thông báo việc kết hôn của mình trên trang cá nhân thông qua một bức thư viết tay. Anh còn cho biết vợ sắp cưới đang mang thai con đầu lòng. Cô là người ngoài ngành giải trí và hai người đang có một mối quan hệ tốt đẹp. Hôn lễ sẽ tổ chức trong tương lai gần và truyền thông sẽ bị hạn chế một cách tối đa nhất. 

Thông báo bất ngờ về hôn lễ

Bức thư tay thông báo việc kết hôn của Chen cũng được dư luận vô cùng quan tâm. Nội dung bức thư cụ thể như sau:

“Xin chào, tôi là Chen. Tôi có lời muốn nói với fan, vậy nên tôi đã viết lá thư này. Tôi không biết phải bắt đầu từ đâu và rất lo lắng. Tôi muốn là người đầu tiên nói với fan của tôi, những người tôi vô cùng yêu thương, nên tôi đã quyết định viết lên những dòng này mặc cho thiếu xót về ngôn từ.

Tôi có một người bạn gái, người tôi muốn dành phần đời còn lại ở bên. Tôi đã rất lo lắng và băn khoăn liệu quyết định của mình sẽ gây ra chuyện gì. Nhưng tôi vẫn muốn để mọi người biết sớm hơn, để các thành viên, công ty, đặc biệt là fan của tôi sẽ không bất ngờ vì những tin tức đột ngột. Chính vì vậy tôi đã nói hết mọi chuyện ra với công ty và các thành viên.

 

Chen Exo Đám cưới

 

Trong quãng thời gian đó, một điều tốt lành đã đến với tôi. Tôi đã vô cùng sốc vì bản thân không thể tham gia vào kế hoạch mà chính tôi cùng các thành viên, công ty lập nên. Nhưng… điều tốt đẹp này đã tiếp thêm động lực và sự dũng cảm cho tôi. Tôi đã nghĩ rằng mình nên công bố tin tức này như thế nào và vào thời điểm nào. Vì không muốn chờ đợi thêm nữa, tôi quyết định thông báo với các bạn một cách cẩn thận nhất.

Tôi luôn biết ơn các thành viên vì đã ủng hộ và chúc mừng tôi nhiệt tình. Cảm ơn các fan vì luôn luôn dành cho chúng tôi tình yêu dạt dào. Tôi sẽ luôn biết ơn tất cả mọi người và tiếp tục cố gắng với cương vị mà mình đang nắm giữ. Cảm ơn các bạn”.

Động thái của Fan Exo trong và ngoài nước

Thông tin trên khiến người hâm mộ Chen nói riêng và EXO nói chung rất bất ngờ. Bởi giọng ca 28 tuổi từ lúc ra mắt đến nay đều chưa dính một tin đồn tình cảm nào. Anh cũng được yêu mến với tính cách tốt bụng, chính trực.

Nam nghệ sĩ còn nổi tiếng là hình mẫu thần tượng Hàn Quốc lý tưởng khi vừa tài năng và vừa nói không với scandal. Trước khi thông báo cưới, Chen được xem là một trong những thành viên EXO “miễn nhiễm” với chuyện hẹn hò nhất. Vậy mà anh lại bất ngờ cho hay sẽ sớm kết hôn và vợ sắp cưới còn đang mang thai.

 

 

Hiện tại, Chen đang nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ công chúng và đồng nghiệp. 

Dù Chen được nhiều fan quốc tế ủng hộ và chúc phúc nhưng cộng đồng EXO-L tại Hàn Quốc có phản ứng gay gắt trước thông báo kết hôn của anh.

EXO-L (fandom của nhóm) đã có phản ứng trái chiều. Bên cạnh những người chúc mừng, ủng hộ anh thì không ít fan cảm thấy mình bị nam idol phản bội. Nhiều người hâm mộ còn đăng những bằng chứng từ quá khứ cho thấy Chen đã hẹn hò từ rất lâu trước khi đi tới hôn nhân.

Luận giải Tử Vi

Chen sinh năm 1992, tuổi Nhâm Thân mệnh Kim. Năm nay mộc khắc nên các quyết định lớn năm nay dễ ảnh hưởng lớn sự nghiệp. Tuy nhiên con mang thai sinh năm sau nên được trọn vẹn gia đạo, có phúc lớn, còn gọi là trong hoạ có phúc. Sự nghiệp đi xuống tạm thời 6 tháng tới nhưng hứa hẹn bùng nổ mạnh về sau.

Xem thêm: Phạm Hương khoe ảnh con trai

Đánh giá post

Chat ngay