x

CA SĨ ĐĂNG KHÔI TẬU BIỆT THỰ TẶNG BÀ XÃ KỈ NIỆM NGÀY CƯỚI

Ngày đăng: 01-12-2020

Ca sĩ Đăng Khôi cùng bà xã Thủy Anh và hai con hiện đang sống trong biệt thự trị giá khoảng 2 triệu USD (hơn 46 tỷ đồng) tại Quận 7, TP.HCM. Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhiều như trước nhưng Đăng Khôi vẫn có nguồn thu khủng từ việc kinh doanh.

Nhân dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới, nam ca sĩ đưa vợ đi du lịch sang chảnh. Không những vậy, Đăng Khôi còn bí mật mua tặng Thuỷ Anh hẳn loạt biệt thự nằm ở vị trí đắc địa tại Phú Quốc với giá 40 tỷ đồng.

Ca sĩ Đăng Khôi tậu biệt thự tặng bà xã nhân kỉ niệm ngày cưới

Nam ca sĩ chia sẻ: “Xin lỗi vợ, chồng hay thích đánh úp. Cho vợ ký hợp đồng trước lúc bay về Sài Gòn. Quà 7 năm ngày cưới bất ngờ cho vợ. Tặng vợ mấy căn nhà góc xanh, vàng, đỏ, trắng… sẽ là màu sắc thêm vào tình yêu của tụi mình những năm tới. Đại gia đình mình sẽ ra biển chơi nhiều hơn. Cám ơn ê-kíp đã vất vả cho chuyến đi này của em và giúp em những căn đẹp nhất. 13/11/2013-13/11/2020”.

 

vo-chong-dang-khoi-thuy-anh-mua-nha-moi

Tâm thư Thủy anh gửi chồng

Trước món quà “siêu to khủng lồ” của ông xã, Thủy Anh cũng xúc động viết: “Chồng mình luôn biết cách làm mình bất ngờ và mơ ước bao năm của 2 vợ chồng đã thành hiện thực rồi.

Căn góc shophouse đẹp nhất, ở những vị trí đẹp nhất của thành phố ăn chơi không ngủ 24/7 – Phú Quốc. Trước mặt là bến thuyền Venice, bên cạnh là lối vào toàn khu, đã có hợp đồng cho… thuê 5 năm. Thực sự có nằm mơ mình cũng không nghĩ là có thể sở hữu được. Những người có nhiều tiền ở ngoài kia rất nhiều. Họ có thể bỏ tiền để mua, nhưng mình luôn tin vào chữ “nhân duyên”.

Có thể là vì ông trời thương vợ chồng mình, đi lên từ hai bàn tay trắng… 10 năm trước còn ở căn nhà tập thể quận 1 thuê có 3 triệu/tháng. Rồi mua được căn nhà đầu tiên rộng có 20m2 và sinh bé Ken đầu lòng ở đó. Vợ chồng mình luôn khao khát ở nơi đất khách quê người. Mình phải có một tổ ấm để an cư lạc nghiệp.

Cứ chăm chỉ làm việc tích góp quên ngày tháng, có những lúc vất vả tiêu còn không dám tiêu nữa. Và cái gì đến cũng sẽ đến, điều gì cũng có cái giá của nó. Mình cùng đồng lòng đến ngày hôm nay nên ông trời không phụ lòng mình chồng à.

 

vo-chong-dang-khoi-thuy-anh-mua-nha-moi

 

Hai vợ chồng xách vali đi Phú Quốc cũng chỉ nghĩ như 1 cuộc dạo chơi thôi. Cũng không ngờ Phú Quốc phát triển thế, Phú Quốc đẹp đến thế. Khi mình được tới… đêm về mình không ngủ được, vì khao khát được có 1 căn ở đây nhưng không nghĩ may mắn đến với mình. Và chồng mình đã làm được, niềm vui này lớn quá. Nó ghi dấu chặng đường bên nhau, vì nhau của vợ chồng mình. Mình mơ ước mãi có một căn nhà để ở và có nhà cho thuê để không phải đau đầu vì tiền sinh hoạt hàng tháng. Kỷ niệm ngày cưới năm nay thật ý nghĩa. 13/11/2013 – 13/11/2020″.

Luận giải Tử Vi

Đăng Khôi sinh năm 1983 Quý Hợi. 2021 là năm Tân Sửu. Mệnh Thủy gặp năm Thổ tương khắc, thiên can quý gặp tân tương sinh. Địa chi Hợi gặp Sửu bình hòa. Như vậy, hôn nhân càng thêm yên ấm. Anh và vợ rất hợp tình hợp ý nên sẽ hạnh phúc lâu dài.

Xem thêm: Justatee khoe vợ bầu lần 2

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay