x

BTV QUỐC KHÁNH “TROLL” THỦ MÔN BÙI TIẾN DŨNG NGAY TRÊN SÓNG

Ngày đăng: 04-12-2019

BTV Quốc Khánh mắc sai lầm khi trêu chọc Bùi Tiến Dũng trên truyền hình

Vừa qua, BTV Quốc Khánh đã có hành động trêu chọn thủ môn Bùi Tiến Dũng trên sóng truyền hình quốc gia. Hành động này của anh tạo ra một làn sóng phẫn nộ trong dư luận.

Vào tối ngày mùng 1 tháng 12, đội tuyển U22 Việt Nam và U22 Indonesia đã có một trận đấu trong khuôn khổ vòng bảng SEA Games 30.

Trận đấu tuy kết thúc với tỉ số 2-1 nghiêng về đội tuyển U22 Việt Nam. Nhưng việc Bùi Tiến Dũng để lọt lưới một bàn cũng  khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy không hài lòng.

Vì vậy, sau trận đấu, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã cập nhật trạng thái trên mạng xã hội của mình. Nội dung thể hiện sự cảm ơn và xin lỗi khán giả.

 

THU-mon-bui-tien-dung

 

Tuy nhiên, biên tập viên Quốc Khánh đã không bỏ qua sai lầm này của Bùi Tiến Dũng. Trong phần bình luận sau trận đấu, anh đã có hành động được cho là mỉa mai chàng thủ môn sinh năm 1997. Biên tập viên Quốc Khánh đã giả vờ gọi điện cho Đặng Văn Lâm để nhờ Văn Lâm bay sang Philippines trấn giữ khung thành cho U22 Việt Nam thay Tiến Dũng.

Phản ứng dư luận trước màn “troll” kém duyên của Quốc Khánh

Hành động của biên tập viên Quốc Khánh ngay lập tức khiến dư luận phẫn nộ. Nhiều người cho rằng hành vị của anh là vô duyên và thiếu lịch sự. Thậm chí, có người còn khẳng định đó là biểu hiện của sự vô ơn. Khi thắng thì tung hô, khi thua lại mỉa mai, dè bỉu.

 

BTV Quốc Khánh

Quốc Khánh “troll” Bùi Tiến Dũng ngay trên sóng

 

Người mẫu Trang Trần lên tiếng trên trang cá nhân: “Ai trong cuộc đời không mắc sai lầm. Tuy nhiên, khi đứng ở góc độ là MC trên sóng trực tiếp cách anh đùa cợt rút phone ra mình chốt một câu. “Anh không còn là trẻ trâu để bỡn cợt một cách thiếu tế nhị. Không ai muốn bị thiếu tôn trọng như vậy”. Cô thậm chí còn đề nghị nhà đài thay người bình luận ở những trận sau.

Giữa “bão” dư luận, BLV Quốc Khánh vẫn im lặng sau loạt chỉ trích. Tuy nhiên, mới đây, trên mạng đưa ra minh chứng để minh oan cho hành động “troll” của Quốc Khánh. Theo lời chia sẻ của một MC giấu tên, hành động của Quốc Khánh thực tế là “một pha cứu nguy giúp đồng đội”. “BTV Quốc Khánh vừa có một pha xử lý xuất sắc trên sóng. Đang ở phần bình luận sau trận đấu, khách mời Như Thuần bất ngờ có điện thoại”. 

 

 

Luận giải Tử Vi

Quốc Khánh sinh năm 1979, tuổi Mùi. Người tuổi này năm nay gặp tiểu hạn, dễ dính đến chuyện thị phi, việc làm ăn. Gia đạo không được thuận lợi. Đáng lẽ trong năm này, biên tập viên Quốc Khánh phải cẩn thận lời ăn tiếng nói. Nhất là khi anh phát ngôn trên sóng truyền hình quốc gia, trước hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Hiện tại, phương án giải quyết thích hợp nhất của Quốc Khánh là lên tiếng xin lỗi thủ môn Bùi Tiến Dũng. Ngoài ra anh cần cẩn thận hơn trong việc bình luận những trận đấu sau. Hy vọng rằng sau sự việc này, Quốc Khánh sẽ rút kinh nghiệm và không lặp lại sai lầm.

Xem thêm: Hotgirl Ngọc Thảo bị fan ném đá khi khoe giày G-Dragon

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay