x

BROOKLYN BECKHAM VỀ CHUNG NHÀ VỚI NGƯỜI YÊU TỶ PHÚ

Ngày đăng: 09-04-2020

Brooklyn Beckham – con trai của cầu thủ bóng đá nổi tiếng mới đây đã chính thức về sống chung nhà với bạn gái là tiểu thư nhà tỷ phú

Brooklyn Beckham dọn về sống chung với bạn gái

Theo một nguồn tin thân cận cung cấp cho Dailymail, Brooklyn Beckham hiện đã dọn về sống chung nhà với bạn gái tiểu thư tý phú Nicola Peltz ở New York. Cặp đôi đã lên kế hoạch thiết kế lại ngôi nhà của mình ở Mỹ để đón nàng về sống chung. Cậu và Nicole đã hẹn hò từ tháng 11 năm ngoái. Chỉ sau 3 tháng kể từ thời điểm cậu cả nhà Beckham chia tay bạn gái cũ.

Nguồn tin cũng tiết lộ với tờ The Sun rằng Brooklyn và Nicola ban đầu định chuyển về với nhau từ tháng 11 năm ngoái nhưng đến giờ mới thật sự thực hiện kế hoạch này. Trong tình hình dịch bệnh bùng nổ như hiện nay, cặp đôi sẽ tiến hành tự cách ly tại chính nhà riêng.

 

Brooklyn và Nicola

 

Brooklyn Backham và Nicola Peltz rất được lòng gia đình bạn trai.

“Hiện tại Brooklyn và Nicola thân thiết hơn bao giờ hết. Cả hai đều rất háo hức khi đưa mối quan hệ lên một level mới bằng cách cùng nhau chia sẻ không gian sống chung”. Mẹ của Brooklyn cho biết.

Nicola Petz là ái nữ nhà tỷ phú Nelson Peltz và cựu siêu mẫu Claudia Heffner. Tuy hơn tuổi bạn trai nhưng cô sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp, kết hợp với một thân hình quyến rũ. Không chỉ xuất thân từ gia đình giàu có, Nicola còn có tài năng diễn xuất ấn tượng.

 

 

Cô đã chiếm được không ít cảm tình của khán giả sau bộ phim “Tranformers 4”.  Khán giả rất ủng hộ tình cảm giữa cô và cậu cả nhà Beckham. Nhiều người hâm mộ còn mong chờ một đám cưới của cặp đôi.

Luận giải Tử Vi online

Brooklyn sinh năm 1999, tuổi Kỷ Mão. Năm nay đẹp cả tình duyên và tài chính, tiền bạc. Vì vậy quyết định về chung nhà với bạn gái của cậu cả nhà Beckham là vô cùng hợp lý. Hành động này có thể hâm nóng tình cảm, giúp cặp đôi hiểu thêm về nhau hơn.

Xem thêm: Trang Lou hít bóng cười

Đánh giá post

Chat ngay