x

BINZ HẸN HÒ CHÂU BÙI, NGƯỜI TRONG CUỘC CÓ ĐỘNG THÁI GÌ?

Ngày đăng: 10-08-2020

Tin tức Binz hẹn hò Châu Bùi đã khiến dư luận vô cùng kinh ngạc. Cặp đôi đã có những động thái đầu tiên sau khi tin tức lan rộng.

Động thái của Binz và Châu Bùi trước tin tức hẹn hò

Châu Bùi từng có một mối tình sâu đậm với Decao và đã chia tay vào năm 2019. Kể từ đó, người đẹp luôn kín tiếng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận đã khẳng định Binz và Châu Bùi đang hẹn hò.

 

 

Công chúng nhân ra điểm khác thường khi Châu Bùi tương tác rất mạnh với Binz trên mạng xã hội vào thời gian gần đây. Không chỉ vậy cô cũng tỏ ra ủng hộ MV mới của nam raper rất nhiệt tình. Cô còn đăng 1 clip nhảy cực sung trên nền nhạc “BIGCITYBOI” vì “bài hot quá”. Đương nhiên Châu cũng không quên tag nhẹ Binz và Hoàng Touliver trong post của mình.

 

 

Thậm chí trong thời gian MV chưa ra mắt, Châu Bùi còn công khai sự háo hức của mình bằng cách đếm ngược thời gian MV lên sóng. Khi MV ra mắt, cô nàng lập tức chia sẻ MV để bày tỏ sự ủng hộ.

Mới đây, cả hai người đều đã theo dõi nhau trên mạng xã hội Instagram. Trong khi đó, Binz gây sốc khi chỉ theo dõi một mình Châu Bùi.

Trong một diễn biến khác, bạn bè Châu Bùi cũng nhiều lần ghi lại khoảnh khắc cô nàng hát hò vui vẻ. Ngoài ra nàng fashionista cũng nói luôn: “Người tươi là người đang hạnh phúc đấy!”.

Để nhận được câu trả lời chính xác của người trong cuộc, báo chí đã liên hệ trực tiếp với cặp đôi. Binz khẳng định hiện chưa muốn chia sẻ về chuyện tình cảm.

 

 

Phía Châu Bùi thì gay gắt, cô tắt máy ngay khi nhận được cuộc gọi. Khi liên hệ với quản lý của Châu Bùi thì nhận được câu trả lời là chuyện riêng nên chưa rõ, sẽ tìm hiểu và phản hồi sau.

Luận bàn Tử Vi

Binz sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn. Mệnh tuổi khắc mệnh năm, thiên can tuổi bị sinh xuất. Địa chi tuổi khắc địa chi năm. Như vậy chuyện tình cảm trong năm nay sẽ tốt đẹp, có thể nên đôi lứa. Tuy nhiên cũng khó tránh khỏi bị đàm tiếu. Dù vậy mọi bàn tán cũng sẽ qua đi, mọi chuyện sẽ lại tốt đẹp trở lại.

Xem thêm: Kỳ Duyên sắm siêu xe hạng sang

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay