x

BILLIE EILISH THẮNG 5 GIẢI GRAMMY Ở TUỔI 18 KHIẾN CẢ THẾ GIỚI KINH NGẠC

Ngày đăng: 02-02-2020

Cái tên Billie Eilish không phải là một cái tên quá xa lạ với những người yêu âm nhạc trên thế giới. Nhiều người nhận xét cô là một “luồng gió mới” trong nền âm nhạc. Khi đã làm nên lịch sử trở thành nghệ sĩ trẻ tuổi nhất đoạt giải Album của Năm tại Grammy 2020. Không những thế, cô nàng còn đoạt 3 giải lớn khác đó là Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, Thu âm của Năm và Ca khúc của Năm.

Đây là điều hiếm có trong lịch sử âm nhạc. Chiến thắng của cô đã khiến người yêu âm nhạc trên toàn thế giới dậy sóng.

Billie Eilish ẵm 5 giải Grammy ở tuổi 18

Chiến thắng đầu tiên của Billie Eilish là giải thưởng “Album của năm”. Sau đó cô tiếp tục được vinh danh tại hạng mục “Ghi âm của năm”. Cô gần như không thốt nên lời khi được xướng tên lần thứ tư. Trước Billie Eilish, nhạc sĩ Christopher Cross là người duy nhất đạt thành tích này năm 1981.

Trong bài phát biểu nhận giải của mình, nữ ca sĩ cảm ơn Grammy vì đồng điệu với âm nhạc và ngôn ngữ của cô. Dự án âm nhạc đầu tay When We All Fall Asleep, Where Do We Go của cô cũng chiến thắng giải “Album Pop hay nhất” và được trao trước lễ trao giải. Trong khi đó, anh trai cô Finneas thắng giải “Nhà sản xuất âm nhạc hay nhất (không tính lĩnh vực giao hưởng)” nhờ sản xuất nhạc cho em gái.

Cô làm lu mờ đi ranh giới của các thể loại nhạc pop, rock và EDM. Billie đã giới thiệu một làn sóng mới của thể loại nhạc pop.

Billie Eilish là ai?

Là một nghệ sĩ trẻ và khiêm tốn, Billie Eilish nói Ariana Grande xứng đáng nhận giải thưởng hơn cô. Cô không phô trương và phát biểu rất ngắn gọn. Anh trai Finneas của cô cho biết không nghĩ sẽ thắng Grammy khi viết album về trầm cảm, suy nghĩ tự tử, biến đổi khí hậu và các nhân vật phản diện.

Billie Eilish cũng gửi lời cảm ơn tới ê kíp của mình và những người đã giúp đỡ cô trong sự nghiệp âm nhạc. Nữ ca sĩ sinh năm 2001 cho biết cô cùng các nghệ sĩ đoạt thành tích tại Grammy luôn luôn nhờ sự ủng hộ, theo dõi và tình yêu của khán giả trên toàn thế giới.

 

Billie-thang-giai-grammy

 

Billie và anh trai đã có một khởi đầu rất bình thường. Họ sáng tác nhạc trong phòng ngủ và sản xuất nhạc tự do. Họ nổi tiếng từ tay trắng. Và giờ đây đã thành công tại giải thưởng âm nhạc danh giá bậc nhất thế giới. Có thể nói, Billie và anh trai là một tấm gương truyền cảm hứng thôi thúc sự phấn đấu cho những bạn trẻ yêu nghệ thuật.

Sắp tới, Billie còn khá nhiều dự định với những bài hát đậm chất ý nghĩa. Cô đã thành công với những ca khúc có xu hướng đen tối về tình yêu, trầm cảm, tự tử và xã hội. Những bài hát của nữ ca sĩ luôn có phần nhạc hấp dẫn và phần lời ý nghĩa.

 

 

Luận giải Tử Vi

Billie sinh năm 2001, Tân Tỵ, năm nay năm Thổ. Thổ sinh Kim mệnh nên cát lợi và thuận lời rất nhiều cho đương số. Chắc chắn trong tương lai nữ ca sĩ sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa. Chúc mừng Billie!

Xem thêm: Hoàng Oanh mang thai con đầu lòng

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay