x

BÍCH PHƯƠNG DÍNH 2 VỤ LÙM XÙM LIÊN TIẾP PHẢI CHĂNG CÔ ĐANG GẶP HẠN?

Ngày đăng: 27-11-2019

Bích Phương nổi tiếng là nữ ca sĩ không scandal, vậy mà trong vòng một tháng cô đã dính phải 2 vụ lùm xùm liên tiếp. Hai vụ việc đã ảnh hưởng không ít tới danh tiếng của giọng ca “Đi đu đưa đi”. Liệu có phải nữ ca sĩ đang gặp hạn?

Từ sự việc Bích Phương bị tố hát nhép

Vụ lùm xùm đầu tiên mà nữ ca sĩ gặp phải đó là khi Bích Phương bị tố hát nhép. Tối ngày 27/10, khi đang biểu diễn tại Quảng Ninh, Bích Phương bất ngờ bị một khán giả nam chạy lên sân khấu “giật micro” từ tay cô để tìm con gái.

Sự việc sẽ chẳng có gì đáng nói nếu sau khi bị giật mic, giọng hát vẫn tiếp tục vang lên. Điều này khiến nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đã hát nhép.

bich-phuong

 

Ngay sau đó, hàng loạt nghệ sĩ có chuyên môn như Hiền Anh, Lệ Thu đã lên tiếng phê bình Bích Phương hát nhép. Công chúng chia thành hai quan điểm chính: một bên bênh vực cô. Bên còn lại cảm thấy tức giận vì Bích Phương đã lừa dối khán giả.

Đỉnh điểm của sự việc là cô có thể bị phạt vì nghi vấn hát nhép, hát khi chưa được cấp phép. Do vậy, sáng 12/11, đại diện của nữ ca sĩ và đơn vị tổ chức chương trình đã phải đến Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh để giải trình về vụ việc.

Phía Bích Phương khẳng định cô chỉ hát đè chứ không hát nhép. Tuy nhiên theo luật thì việc ca sĩ “hát đè” trên bản thu âm sẵn vẫn là sai. Phía Bích Phương xin lỗi và cam kết không tái phạm. Nữ ca sĩ vẫn phải đóng phạt chín triệu đồng.

Dù sự việc đã chìm xuống nhưng cũng khiến cô mất điểm trong mắt không ít công chúng.

 

Cho đến xích mích với ê kíp Hàn Quốc ở giải AAA

Bích Phương là ca sỹ Việt Nam duy nhất được tham dự lễ trao giải AAA 2019. Đây là sự kiện hội tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng toàn châu Á. Đáng tiếc rằng phía cô và ê kíp Hàn Quốc đã xảy ra cãi vã.

Cụ thể là trong phần biểu diễn “Đi đu đưa đi” có màn xịt bong bóng nhưng Ekip Hàn Quốc không đồng ý. Tuy nhiên, lý do chính dẫn đến tranh cãi là Bích Phương đến sớm nên muốn tranh thủ tổng duyệt trước khi nghệ sĩ Hàn tới. Nghệ sĩ Hàn tới muộn nhưng ekip Hàn Quốc vẫn kiên quyết yêu cầu Bích Phương phải đợi.

 

 

Căng thẳng hơn, đã có tới 4-5 bảo vệ “bao vây” không cho cô lên sân khấu tổng duyệt. Ekip Hàn “gay gắt” rút hết các thiết bị sân khấu và doạ rằng sẽ huỷ màn trình diễn của nữ ca sĩ đại diện Việt Nam.

 

 

Luận giải Tử Vi

Bích Phương sinh năm 1989, tuổi Tỵ. Năm nay lại là năm Hợi, xung khắc ngũ hành. Năm đã hạn lại đúng tháng hạn nên thị phi càng thêm thị phi. Việc giọng ca “Bùa Yêu” gặp phải lùm xùm là khó tránh khỏi. Nữ ca sĩ nên tích cực làm việc thiện, tránh gây khẩu nghiệp. Tốt nhất là hãy tập trung làm việc, không nên để tâm trạng bị ảnh hưởng. Khi năm hạn qua đi thì mọi thứ sẽ lại bình thường.

Xem thêm: Dự đoán vận mệnh Quý tử nhà Lan Khuê

3/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay