x

BI RAIN LẦN ĐẦU CHIA SẺ CUỘC SỐNG HÔN NHÂN VỚI KIM TAE HEE

Ngày đăng: 30-07-2020

Mặc dù đã kết hôn được một thời gian dài nhưng cặp đôi Bi Rain – Kim Tae Hee vẫn giữ kín đời tư trước truyền thông. Mới đây, Bi Rain đã có những chia sẻ đầu tiên về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình.

Bi Rain chia sẻ về cuộc sống hôn nhân lần đầu tiên

Mới đây, nhóm nhạc “tân binh khủng long” SSAK3 gồm Yoo Jae Suk, Bi Rain và Lee Hyori đã có buổi họp báo ra mắt ca khúc mới. Điều đáng bất ngờ là bên cạnh những thông tin quan trọng về ca khúc, ba thành viên của nhóm nhạc còn cởi mở chia sẻ thêm về cuộc sống cá nhân.

 

 

Đặc biệt, trong đó Bi Rain đã gửi những lời có cánh đến bà xã Kim Tae Hee của mình. Không chỉ vậy, anh cũng cởi mở chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình. Những chia sẻ của anh ngay sau đó đã khiến dư luận cảm thấy ngưỡng mộ.

Cụ thể, khi được hỏi cảm nghĩ của bà xã Kim Tae Hee về việc anh trở lại sân khấu ca nhạc sau thời gian dài, Bi Rain đã chia sẻ: “Cô ấy rất mừng vì điều đó. Hơn ai hết, cô ấy vui vì tôi đã có thể sống đúng với niềm đam mê âm nhạc, sau một thời gian dài phải tạm ẩn giấu đi”.

 

bi-rain-va-kim-tae-hee-sau-hon-nhan

 

Bi Rain – Kim Tae Hee là gia đình đáng ngưỡng mộ của làng giải trí Hàn Quốc. Trải qua hơn 5 năm yêu nhau, cặp đôi đã về chung một nhà bằng đám cưới giản dị vào năm 2017. Bi Rain và Kim Tae Hee lần lượt chào đón 2 cô con gái nhỏ. Sau quãng thời gian tập trung cho gia đình, giờ đây Kim Tae Hee đã trở lại màn ảnh bằng bộ phim “Hi, bye mama”. Bi Rain cũng tái xuất làng giải trí với nhóm nhạc dự án SSAK3 cùng “MC quốc dân” Yoo Jae Suk và “nữ hoàng gợi cảm” Lee Hyori.

Luận giải Tử Vi

Bi Rain sinh năm 1982. Năm nay là năm tốt với vì Thiên Can năm sinh Thiên Can tuổi, Địa Chi tuổi khắc Địa Chi năm. Mệnh Thủy này rất mạnh nên có thể át được những vận hạn. Năm nay cuộc sống hôn nhân vẫn viên mãn, hạnh phúc, vẹn toàn. Sự nghiệp có bước phát triển mới, thuận lợi.

Xem thêm: Jang Geun Suk giảm cân

Đánh giá post

Chat ngay