x

BẢO THY KHOE ẢNH HÔN NHÂN VIÊN MÃN SAU ĐÁM CƯỚI

Ngày đăng: 16-12-2019

Sau lấy chồng 1 tháng, Bảo Thy khiến dân tình ghen tị vì cuộc sống hoàn hảo

Những chia sẻ  về cuộc sống sau khi kết hôn một tháng của Bảo Thy đã khiến dư luận vô cùng ngưỡng mộ. Nữ ca sỹ đang có một cuộc sống vô cùng hoàn hảo và hạnh phúc.

Đám cưới giản dị với đại gia Phan Lĩnh

Cách đây gần một tháng, ca sỹ Bảo Thy đã tổ chức một đám cưới giản dị, kín tiếng cùng đại gia Phan Lĩnh.

Phan Lĩnh – một doanh nhân người Hà Tĩnh. Anh có mối quan hệ làm ăn với gia đình Bảo Thy. Hai người nhanh chóng nảy sinh tình cảm sau một thời gian cùng làm việc.

 

Bảo thy

 

Trước khi kết hôn, Bảo Thy từng nhận xét Phan Lĩnh là người tốt bụng, đáng nể và sống rất có nguyên tắc. Đám cưới của đôi vợ chồng nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ dư luận.

Cuộc sống viên mãn Bảo Thy sau khi kết hôn

Sau khi cưới một tháng, nữ ca sĩ đã khoe là được chồng tặng đồng hồ nửa tỷ và có nhiều thay đổi mới.

Nữ ca sĩ cho biết cô đã sống lành mạnh hơn, ăn uống đúng giờ và ngủ đủ giấc. Nhờ vậy mà căn bệnh đau dạ dày của cô cũng giảm đi đáng kể.

Không chỉ vậy, giọng ca “Công chúa bong bóng” còn tiết lộ hai vợ chồng có thói quen tâm sự cùng nhau sau mỗi ngày làm việc. Nhờ vậy mà những chuyện vui, buồn trong một ngày của hai người đều được đối phương lắng nghe và thấu hiểu. 

 

 

Bảo Thy chia sẻ thêm: “Giờ đây, thích up hình Facebook lúc nào thì up, không cần bận tâm giờ hot hay bao nhiêu like nữa. Thích gì ăn đó, không cần ăn kiêng. Thích đi đâu mai xách vali lên đi liền. Coi đá banh với tinh thần yêu nước đúng nghĩa, hiểu hết mọi tình huống vì sao bị phạt canh lỗi như 1 trọng tài đúng nghĩa. Bé Loan giờ đây ngộ quá ngộ, nhưng bé Loan vui và thoải mái lắm!”.

Những chia sẻ này cho thấy nữ ca sỹ đang có một cuộc sống viên mãn và hoàn hảo, hạnh phúc bên người chồng doanh nhân. Rất nhiều người cảm thấy vui mừng cho Thy. Thậm chí có người còn ngưỡng mộ, ghen tỵ.

“Đọc những tâm sự của Bảo Thy mà mình cũng muốn lấy chồng luôn. Thật sự hạnh phúc và đáng ngưỡng mộ. Chúc chị Bảo Thy và chồng mãi hạnh phúc như bây giờ nhé”- Một tài khoản Facebook bình luận.

 

Bảo Thy sau đám cưới

 

Luận giải Tử Vi

Bảo Thy sinh năm 1988, tuổi Mậu Thìn. Mậu với Kỷ thuộc Thổ, Thìn và Hợi khắc nhau, vì vậy cưới năm nay sẽ hơi vất vả. Tuy nhiên lại cùng tuổi Mộc, năm Mộc nên thuận lợi cho việc sinh quý tử vào năm sau.

Chúc mừng Bảo Thy và gia đình. Hy vọng rằng sang năm cô và chồng sẽ đón con đầu lòng suôn sẻ!

Xem thêm: Hồ Quang Hiếu bị gài bẫy tình cảm

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay