x

BÀ XÃ HOÀI LÂM ĐÁP TRẢ KHI BỊ HỎI KHÔNG XUẤT HIỆN CÙNG CHỒNG

Ngày đăng: 20-04-2020

Hoài Lâm và bà xã Bảo Ngọc đã kết hôn một thời gian và có hai cô con gái nhưng vẫn thường xuyên gặp những câu hỏi “vô duyên” về đời tư. Mới đây, Bảo Ngọc đã đáp trả “cực gắt” khi bị hỏi vì sao không xuất hiện chung với chồng.

Bà xã Hoài Lâm đáp trả khi bị hỏi về việc không xuất hiện chung với chồng

Cách đây ít lâu, gia đình Hoài Lâm – Bảo Ngọc đã công khai diện mạo hai cô con gái. Kể từ đó, cuộc sống của hai vợ chồng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân tình.

Thời gian gần đây, Bảo Ngọc đăng rất nhiều hình ảnh về hai cô con gái nhỏ. Tuy nhiên, cô lại không đăng tải những bức ảnh chụp chung với chồng. Điều này làm dấy lên thắc mắc của khán giả về việc tại sao cô không còn xuất hiện chung với Hoài Lâm nữa. Thậm chí còn có lời đồn đại cho rằng hai vợ chồng đang ly thân.

 

vo-chong-hoai-lam

 

5 lần 7 lượt bị hỏi về việc không xuất hiện với chồng khiến bà xã của Hoài Lâm rất bực tức. Cô đã đáp trả một cách gay gắt trên instagram của mình:”Lần cuối cùng trả lời luôn nhé. Mệt quá, khi nào người ta muốn cho thấy thì các bạn sẽ thấy thôi ạ. Đừng có bão câu hỏi như này nữa. Tâm sự về mình, về 2 đứa nhỏ và chuyện của các bạn cũng được nữa. Đừng hỏi như này hoài. Làm biếng trả lời luôn”, bà xã Hoài Lâm viết. 

Cô còn cho biết chồng mình đang ở quê dưỡng bệnh nên hai vợ chồng ít xuất hiện cùng nhau. Cô cũng tỏ ra khó chịu vì phải nhận những câu hỏi “vô duyên” như vậy.

Luận giải Tử Vi online

Hoài Lâm sinh năm 1995, bà xã sinh năm 1996. Như vậy là Bính Tý và Ất Hợi. Về Thiên Can thì được tương sinh nên hợp nhau về suy nghĩ, tính cách. Địa Chi cùng là Thủy nên được gia đình và bạn bè ủng hộ. Tuy mệnh Hỏa khắc Thủy nhưng Lửa Trên Núi không gặp được Nước Dưới Khe, vì vậy không gây ảnh hưởng xấu đến lứa đôi. Chỉ thỉnh thoảng xảy ra chút cãi vã.

Xem thêm: Phi Thanh Vân lên tiếng khi bị gạ tình mỗi ngày

Đánh giá post

Chat ngay