x

ANH ĐỨC TRỞ LẠI SAU ỒN ÀO DÙNG CHẤT KÍCH THÍCH

Ngày đăng: 29-06-2020

Sau thời gian dính phải ồn ào dùng chất kích thích, diễn viên Anh Đức đã trở lại với việc sử dụng mạng xã hội. Hiện nay, anh đang rất được công chúng quan tâm.

Diễn viên Anh Đức trở lại sau tin đồn sử dụng chất kích thích

Tin đồn sử dụng chất kích thích của diễn viên Anh Đức đã khiến anh gặp nhiều rắc rối. Sau vụ việc đó, diễn viên Anh Đức đã tạm ngưng hoạt động trên mạng xã hội và trở nên vô cùng kín tiếng. Mới đây, hình ảnh anh xuất hiện cùng hội bạn thân cũng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Qua quan sát có thể thấy nam diễn viên ngày càng phờ phạc, anh gầy rộc đi trông thấy. Anh Đức đã trở lại cuộc sống bình thường và tiếp tục cùng hội bạn thân đi chơi. Nhưng đến nay công chúng vẫn cương quyết yêu cầu Anh Đức có một lời giải thích rõ ràng. Vì suy cho cùng đây cũng là scandal liên quan đến chất cấm.

 

anh-duc-tin-don-su-dung-chat-kich-thich-1

 

Cho tới gần đây, Anh Đức đã chính thức quay trở lại sử dụng mạng xã hội Facebook. Anh đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Hari Won công khai và không nhắc tới ồn ào sử dụng chất kích thích.  

Anh Đức viết: “Chúc mừng sinh nhật Bà Heo Esther Luu nha! Chúc cho cô ấy luôn trẻ trung, xinh đẹp, luôn được chồng yêu thương, khán giả khắp mọi nơi yêu thương. Lâu lâu mới được chuyến đi chơi đầy đủ như thế này. Đủ mọi lứa tuổi, mọi giới tính, mọi ngành nghề… Từ nghệ sĩ gạo cội, MC, diễn viên, ca sĩ đến Hoa hậu, doanh nhân, spa làm đẹp và bán hàng online. Vui quá vui”. 

Có thể thấy Anh Đức đã sẵn sàng quay trở lại cuộc sống bình thường và bỏ qua chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Tuy nhiên, tin đồn về anh vẫn chưa thực sự được dập tắt. Trước đó, Anh Đức cũng từng gây hoang mang trong lần đầu xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ sau scandal.

 

anh-duc-tin-don-su-dung-chat-kich-thich

Diễn viên Anh Đức tin đồn dùng chất kích thích

Luận giải Tử Vi

Anh Đức sinh năm 1987, mệnh hỏa gặp năm thổ sinh xuất. Thiên can tuổi khắc thiên can năm, địa chi năm sinh địa chi tuổi. Như vậy là trong năm nay dính đến thị phi, hao tổn sự nghiệp là chuyện sẽ xảy ra. Tuy nhiên đều sẽ vượt qua hết, mọi thứ rồi sẽ lại ổn định. Anh vẫn được công chúng quý mến và tin tưởng

Xem thêm: Sĩ Thanh đáp trả khi bị chê ngồi kém sang

Đánh giá post

Chat ngay