x

Á HẬU TÚ ANH NHUỘM DA NÂU, KHOE HÔN NHÂN VIÊN MÃN

Ngày đăng: 08-09-2020

Á hậu Tú Anh đã có một cuộc hôn nhân viên mãn với chồng thiếu gia. Mới đây, cô đã thay đổi màu da và khoe được chồng chiều chuộng hết ý.

Á hậu Tú Anh nhuộm da nâu, khoe hôn nhân viên mãn

Sau khi kết hôn với chồng thiếu gia, á hậu Tú Anh đã khiến người người ngưỡng mộ vì cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Đôi vợ chồng son sống hạnh phúc trong một biệt thự vô cùng sang trọng, tiện nghi ven hồ. Con trai của Tú Anh cũng được gia đình chồng hỗ trợ chăm sóc để tạo điều kiện cho cô tham gia lĩnh vực giải trí.

Từng tiết lộ chồng cực kỳ ham chơi, có rất nhiều lần cãi nhau vì lý do này nhưng giờ đây “một nửa” của Tú Anh đã thay đổi. Không chỉ hỗ trợ vợ chăm con mà anh còn dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Cũng bởi thế mà Tú Anh có thể sớm quay trở lại công việc sau sinh không lâu.

Mới đây, Tú Anh đã nhận một dự án nghệ thuật mới. Những cảnh quay của dự án khiến cô phải thay đổi làn da trắng thành làn da nâu.

 

á hậu tú anh nhuộm da nâu

Tú Anh nhuộm da nâu

Cô cũng tự tin khoe cuộc sống viên mãn bên chồng. Chồng thiếu gia của cô thể hiện sự quan tâm vợ từng chút một. Anh lo lắng vợ ở nơi quay chương trình ăn uống không hợp khẩu vị nên đã thường xuyên gửi các món ăn ngon tới nơi  cô làm việc. Điều này cho thấy vợ chồng cô vô cùng hạnh phúc và quan tâm tới nhau rất nhiều.

 

á hậu tú anh nhuộm da nâu

 

Vợ chồng Tú Anh đang được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ vì sự hạnh phúc và tình cảm dành cho nhau.

Luận bàn Tử Vi

Á hậu Tú Anh sinh năm 1993. Mệnh Kim gặp năm Thổ tương sinh. Thiên Can năm sinh Thiên Can tuổi, Địa Chi năm sinh Địa Chi tuổi. Năm nay sẽ may mắn cả về hôn nhân và sự nghiệp. Cô sẽ được chồng chăm sóc, yêu chiều, hôn nhân hạnh phúc. Sự nghiệp thì phát triển, ổn định, tạo được nhiều thiện cảm với công chúng.

Xem thêm: Hình ảnh mới nhất Lưu Thi Thi

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay