x

Á HẬU THÚY VÂN CÔNG KHAI HÌNH ẢNH CHỒNG SẮP CƯỚI

Ngày đăng: 11-04-2020

Cuối cùng thì nàng á hậu xinh đẹp Thúy Vân cũng quyết định công khai hình ảnh chồng sắp cưới lên mạng xã hội. Cô và chồng sắp cưới được dân tình khen ngợi là rất đẹp đôi.

Á hậu Thúy Vân đăng ảnh chụp cùng chồng sắp cưới

Vào dịp 8/3 năm nay, người đẹp Thúy Vân đã khoe trên trang cá nhân một bức ảnh chụp bàn tay đeo nhẫn cùng bó hoa lớn. Cô thông báo rằng mình sắp lên xe hoa vì được bạn trai cầu hôn.

Thúy Vân còn bày tỏ sự mừng rỡ ở dòng caption ảnh: “Ngày 8/3 hạnh phúc nhất cuộc đời mình”. Cô cũng xác nhận sẽ tổ chức đám cưới cùng bạn trai trong năm 2020. Cộng đồng mạng bày tỏ sự bất ngờ đồng thời cũng gửi rất nhiều lời chúc mừng tới cho cô.

 

a-hau-thuy-van

 

Mới đây, Thúy Vân  lần đầu chính thức chia sẻ hình ảnh bạn trai lên mạng xã hội. Bức ảnh cho thấy người đẹp đang gối đầu lên vai bạn trai. Cả hai nhìn rất tình tứ, thắm thiết và đẹp đôi.

Ngay lập tức, bức ảnh nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ dư luận, đồng nghiệp và bạn bè của Thúy Vân. Chồng sắp cưới của Á hậu Thúy Vân có tên Nhật Vũ, là doanh nhân thành đạt, có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ trong showbiz.

 

 

Không chỉ giàu có, tài năng, Nhật Vũ còn có gương mặt điển trai, tạo cảm tính lớn với khán giả. Mặc dù đã gần 40 tuổi nhưng Nhật Vũ vẫn rất trẻ trung. Cả hai hợp nhau về gu thời trang, ngoại hình và địa vị. Ngoài ra, người đẹp cũng cho biết đây là người đàn ông tốt, đã đồng hành và cho cô nhiều lời khuyên trong công việc cũng như cuộc sống.

Công chúng đang rất mong chờ đám cưới của á hậu Thúy Vân và chồng sắp cưới.

Bình giải Tử Vi online

Thúy Vân Quý Dậu, mệnh Kim, năm Thổ. Năm sinh mệnh cô nên khá tốt, thuận lợi cho việc kết hôn. Vì vậy cưới năm nay là đẹp, sau này sự nghiệp và hôn nhân sẽ phát triển tốt, dễ sinh quý tử. Chúc mừng á hậu Thúy Vân và Nhật Vũ.

Xem thêm Địch Lệ Nhiệt Ba phim Trường Ca Hành

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay