x

Á HẬU THÙY DUNG ĐĂNG ẢNH KỈ NIỆM 2 NĂM YÊU BẠN TRAI SOÁI CA

Ngày đăng: 29-03-2020

Vốn kín tiếng về chuyện tình cảm nên á hậu Thùy Dung hạn chế tiết lộ về bạn trai. Mới đây, cô đã đăng tải bức ảnh kỷ niệm 2 năm yêu soái ca, vẫn hạnh phúc và vô cùng lãng mạn.

Á hậu Thùy Dung vẫn hạnh phúc bên bạn trai soái ca

Bên nhau đã hai năm nhưng hiện tại lại không thể gặp nhau vì tình hình dịch Covid 19. Á hậu Thùy Dung và bạn trai đã quyết định chỉ tặng quà và kỷ niệm ở xa. Cô nàng đã đăng tải bức ảnh tình tứ cùng bạn trai khi ở Mỹ để đánh dấu ngày kỷ niệm. Cô còn cho biết cả hai tuy không thể gặp nhau trong thời điểm hiệ tại nhưng tình cảm vẫn rất mặn nồng.

 

 

Bạn trai của Á hậu đã gửi tặng cô một bó hồng rất đẹp và lãng mạn để thể hiện tình cảm. Ở phần bình luận, đông đảo bạn bè, khán giả cũng mau chóng gửi lời chúc mừng đến cặp đôi và mong cả hai sẽ sớm báo tin hỷ trong một ngày không xa.

 

a-hau-thuy-dung-2

 

Tình cảm của cô với bạn trai soái ca được chính thức xác nhận vào ngày 17/3/2019. Trước đó thì cả hai đều giấu kín việc này. Cả hai đã tìm hiểu và yêu nhau được hai năm. Gia đình cả hai bên cũng vô cùng ủng hộ. Hai người rất hợp nhau về tính cách, sở thích và được coi là một cặp trời sinh. Theo tiết lộ từ Á hậu Việt Nam, bạn trai cô cao 1m8, làm kinh doanh tại Hà Nội, từng tốt nghiệp thạc sĩ ở Mỹ.

 

 

Thùy Dung là Á hậu Việt Nam 2016, cô nổi tiếng với nhan sắc quyến rũ, sang trọng. Nàng Á hậu có một đời tư kín tiếng, không scandal nên tạo được nhiều thiện cảm trong mắt công chúng.

Luận giải Tử Vi online

Á hậu Thùy Dung sinh năm 1990, tuổi Canh Ngọ. Năm nay hãy cẩn trọng những mâu thuẫn có thể xảy đến bất ngờ. Năm nay cô sẽ đầy biến động nhưng cũng có nhiều thành quả. Không nên mở lễ kỷ niệm lớn dễ bị ảnh hưởng đến tai tiếng. Cần đề phòng những vấn đề tiêu cực có thể xảy ra để hạn chế hậu quả.

Xem thêm: Đường Nghệ Hân mang thai con đầu lòng

Đánh giá post

Chat ngay