x

Á HẬU PHƯƠNG NGA RẠNG RỠ NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP LOẠI XUẤT SẮC

Ngày đăng: 29-06-2020

Nổi tiếng không chỉ về nhan sắc mà còn về sự giỏi giang, Á hậu Phương Nga đã khiến cho dư luận vô cùng ngưỡng mộ. Mới đây, cô nàng đã chính thức tốt nghiệp đại học Kinh tế Quốc dân với thành tích xuất sắc.

Á hậu Phương Nga tốt nghiệp đại học bằng xuất sắc

Á hậu Phương Nga sở hữu nhan sắc tinh tế, quyến rũ và có phần sang trọng. Cô không chỉ nổi bật ở nhan sắc mà còn xuất sắc về mặt học thức. Mặc dù đăng quang ngôi vị Á hậu khi vẫn còn học đại học, Phương Nga vẫn giữ vững thành tích hoạt động. Cô vẫn cân bằng được giữa lịch trình bận rộn của một Á hậu với việc học tập của một sinh viên.

 

a-hau-phuong-nga-nhan-bang-tot-nghiep-2

 

Cô nàng đã đập tan mọi định kiến khi chứng tỏ bản thân qua loạt thành tích học vấn nổi trội ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Mới đây, nàng Hậu còn đăng tải khoảnh khắc đẹp trong ngày hoàn thành chương trình Đại học. Khoe khéo nhan sắc và thành tích nổi bần bật cùng với bạn bè.

Được biết, điểm luận văn tốt nghiệp của Phương Nga lên tới 9,3. Như vậy có thể khẳng định cô nàng đã tốt nghiệp với tấm bằng đại học xuất sắc. Thành tích hoạt động của cô thực sự quá đáng nể. Điều này khiến công chúng thêm phần ngưỡng mộ cô.

 

bo-anh-ky-yeu-trong-treo-chia-tay-tuoi-sinh-vien-cua-a-hau-bui-phuong-nga

 

Để đạt được thành tích học tập cao như vậy, Phương Nga đã rất tích cực tham các hoạt động ngoại khóa do trường lớp tổ chức. Những tưởng lịch trình dày đặc sẽ phần nào hưởng đến thành tích học tập của Phương Nga tại trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Nhưng nàng Hậu đã xuất sắc cân bằng giữa việc học và công việc để kết thúc quãng đời sinh viên một cách đầy tự hào. 

Luận giải Tử Vi

Phương Nga sinh năm 1998, tuổi Mậu Dần. Mệnh Thổ gặp năm Thổ tương hoà. Thiên Can năm khắc Thiên Can tuổi, Địa chi năm sinh địa chi tuổi. Như vậy rất may mắn, tốt nghiệp năm nay rất thuận lợi. Sự nghiệp đang rộng mở ở trước mắt.

Có thể nói, năm 2020 sẽ là một năm đáng nhớ đối với Á Hậu Phương Nga. Cô đạt được số điểm bảo vệ luận án cao ngất ngưởng, kết thúc quãng đời sinh viên. Năm nay, cô cũng sẽ kết thúc nhiệm kỳ 2 năm Á Hậu Việt Nam. Theo như nàng Hậu chia sẻ, cô dự định sẽ thử sức trong lĩnh vực kinh doanh theo đúng với chuyên ngành của mình sau khi nhiệm kỳ kết thúc.

Xem thêm: Anh Đức trở lại sau ồn ào dùng chất kích thích

Đánh giá post

Chat ngay